VÌ SAO NGƯỜI HÀN QUỐC THƯỜNG DÙNG NƯỚC ÉP LÊ CÁT CÁNH

Nước lê cát cánh từ lâu đã trở thành thức uống không chỉ giải khát mà còn hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ hô hấp không thể thiếu của mỗi người dân Hàn Quốc.
Thời tiết Hàn Quốc với 4 mùa rõ rệt: mùa hè nóng và ẩm ướt, mùa đông lạnh, khô và có tuyết. Chính vì sự thay đổi nhanh chóng và chênh lệch lớn về nhiệt độ giữa các mùa khiến hệ hô hấp chưa kịp thích nghi dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến hô hấp.
Giải pháp hiệu quả đảm bảo sức khỏe hô hấp của người dân Hàn Quốc chính là sử dụng nước ép lê cát cánh mỗi ngày vì những công dụng tuyệt vời từ sự kết hợp hoàn hảo của 2 thành phần nước ép lê và rễ cây hoa cát cánh.
Chính vì đó mà nước lê cát cánh được mệnh danh là vệ sỹ của hệ hô hấp


TÁC DỤNG CỦA TRÁI LÊ 
Trái lê giàu vitamin, axit hữu cơ giúp làm loãng đờm, giảm viêm họng, tăng cường khả năng miễn dịch, giảm các triệu chứng cảm. Ngoài ra, Luteolin trong trái lê được biết đến có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ ngăn ngừa viêm phế quản, giảm đờm và giảm các cơn ho.
TÁC DỤNG CỦA RỄ CÂY HOA CÁT CÁNH 
Rễ cây hoa cát cánh có giàu chất dinh dưỡng như saporin, inulin, các khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác, giúp hỗ trợ điều trị viêm họng, ho, giảm đờm, ức chế vi khuẩn gây viêm phế quản, có tác dụng kháng viêm và tăng cường hệ miễn dịch

Hãy bổ sung ngay nước lê cát cánh Lotte cho cả nhà mình ngay bố mẹ nhé

Facebook Mess 081291118