HOANTT - ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC SẢN PHẨM Massel TẠI VIỆT NAM

Thành lập từ năm 1982, thương hiệu Massel với sản phẩm Bột nêm thuần chay Massel trở thành sản phẩm bán chạy số 1 tại Úc bởi sự an toàn, giá thành phải chăng cùng hương vị thơm ngon tự nhiên chinh phục vị giác triệu người tiêu dùng.

+ Massel tiên phong mang đến sản phẩm bột nêm thuần chay Massel được sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ thượng hạng non GMO bao gồm các loại rau, thảo mộc, dầu ô liu nguyên chất và muối biển có nguồn gốc từ Đại Nam Dương (Biển sạch nhất thế giới), quy trình sản xuất áp dụng công nghệ cao, khép kín.
+ Phù hợp với mọi đối tượng: người bình thường, người ăn chay, ăn kiêng, người theo Tôn giáo… Đặc biệt, là gia vị ăn dặm an toàn cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.
+ Bột nêm Massel đạt các chứng nhận Quốc tế như: KOSHER
+ Đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc tế: Chứng nhận ISO 2200, HACCP, GMP.
+ Đa dạng lựa chọn, với 3 hương vị: Rau củ, bò, gà của bột nêm Massel sẽ đem đến sự đa dạng hương vị cho món ngon của gia đình bạn.
+ Bột nêm Massel phù hợp với hầu hết các món ăn, từ chiên, xào, hầm đến các món súp, canh hoặc có thể rắc trực tiếp lên món salad, rau, các món chiên xào…

Hoan TT tự hào trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Bột nêm Massel tại Việt Nam, đem đến cho người tiêu dùng Việt gia vị thuần chay cao cấp, chất lượng vượt trội.