HOANTT - ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC SẢN PHẨM ARRAVITE TẠI VIỆT NAM

Arravite là thương hiệu được nghiên cứu, xây dựng và phát triển tại một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới – Melbourne Australia. Tự hào là một trong những thương hiệu Úc 100%, đáp ứng được quy trình kiểm soát sát sao và nghiêm ngặt của các tổ chức Quản lý chất lượng của Úc, các sản phẩm của Arravite mang sứ mệnh chăm sóc và ngăn ngừa những nguy cơ sức khoẻ cho các chị em từ trong ra ngoài, đặc biệt là dòng sản phẩm làm đẹp da và chăm sóc vùng kín được xem là trọng tâm khi được đẩy ra thị trường. Arravite luôn tập nghiên cứu và phát triển các sản phẩm liên quan tới chăm sóc sức khoẻ và vẻ đẹp của phái đẹp.

Hợp tác với các tổ chức y tế tiên tiến nhất thế giới, Arravite tận dụng hơn 100 năm kiến thức và những thành tựu nghiên cứu khoa học đáng kinh ngạc để mang lại sự đổi mới tốt nhất cho sức khoẻ của chị em phụ nữ.

Chất lượng và sự đổi mới luôn là tôn chỉ để xây dựng và phát triển thương hiệu Arravite. Sản phẩm của Arravite khi được gửi tới tay khách hàng cam kết đảm bảo chất lượng cao nhất và phát huy hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Các sản phẩm của Arravite đều được sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP của Úc, đồng thời đx thông qua giám sát, kiểm định của Cục quản lý dược phẩm Úc (TGA) – Cơ quan quản lý giám sát dược phẩm nghiêm ngặt nhất trên Thế giới.

Hoan TT hiện là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Arravite tại Việt Nam.