Tọa đàm “Hợp tác bền vững – Kết nối thành công” cùng HoanTT và nhãn hàng Hồng sâm Organic KJH

Vào ngày 9/9 vừa qua tại Hà Nội, Công ty TNHH Đầu tư XNK HoanTT cùng thương hiệu Hồng sâm Organic KJH đã có buổi làm việc và tổ chức Tọa đàm: “Hợp tác bền vững – Kết nối thành công” trong sự tham gia của đông đảo Quý Đối tác, khách hàng và các đơn vị báo chí.

Sau sự kiện ra mắt thành công rực rỡ vào tháng 8 vừa qua, HoanTT đã tổ chức buổi tọa đàm “Hợp tác bền vững – Kết nối thành công” với mong muốn cùng nhau chia sẻ những thông tin về sản phẩm mới và định hướng phát triển trong thời gian tới. Buổi tọa đàm diễn ra như một cơ hội đặc biệt để hai bên nhìn lại những gì đã đạt được trong thời gian qua và cùng lên kế hoạch đưa thương hiệu Hồng sâm Organic KJH trở thành thương hiệu hồng sâm “quốc dân” tại Việt Nam.

Cũng trong lịch trình công tác tại Việt Nam lần này, Đại diện Hồng sâm Organic đã có cơ hội tham quan làm việc tại văn phòng Công ty TNHH XNK HoanTT, gặp gỡ và trò chuyện cùng đối tác K Nguyễn và Hương Chất Group.

Các đại diện thương hiệu Hồng sâm Organic KJH làm việc tại văn phòng HoanTT
CEO Kang In Chul ghé thăm và tặng hoa cho đối tác K Nguyễn
Đại diện thương hiệu Hồng sâm Organic KJH chụp ảnh kỉ niệm với Đối tác chiến lược Hương Chất Group
Không khí tại buổi tọa đàm diễn ra vào ngày 9/9 vừa qua.

Tại buổi tọa đàm, CEO Kang In Chul mở đầu với chủ đề: “Tại sao hồng sâm hữu cơ là một sản phẩm quý giá”. Ông bắt đầu bằng việc nhấn mạnh sự khác biệt về chất lượng giữa hồng sâm hữu cơ và các loại hồng sâm thông thường. 

CEO Kang In Chul giải thích rằng, quá trình canh tác hữu cơ tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn tự nhiên, không sử dụng hóa chất và phân bón hóa học, từ đó bảo đảm rằng hồng sâm giữ nguyên toàn bộ giá trị dinh dưỡng và tác dụng quý giá mà nó mang lại. Ông cho rằng, việc tuân thủ các nguyên tắc hữu cơ không chỉ tạo ra sản phẩm an toàn và tốt cho sức khoẻ mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường và hệ sinh thái.

CEO Kang In Chul và bài phát biểu của mình tại buổi tọa đàm.

Ông cũng nhấn mạnh về sự tâm huyết trong từ củ Hồng sâm của những người nông dân và nhà sản xuất hồng sâm hữu cơ. Việc chăm sóc và nuôi dưỡng cây trồng theo phương pháp tự nhiên đòi hỏi sự kiên nhẫn và kỷ luật, từ đó tạo ra những cây hồng sâm chất lượng cao, mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích tốt nhất.

“Hồng sâm không chỉ là một sản phẩm thực phẩm thông thường, mà còn là một kho tàng của sức khỏe và năng lượng. Tôi vô cùng đề cao giá trị dinh dưỡng của hồng sâm, đặc biệt là Hồng sâm Organic KJH về giá trị hữu cơ to lớn mà nó mang lại” – CEO Kang In Chul chia sẻ.

Ngoài sự tham gia của CEO Kang In Chul, buổi tọa đàm còn có sự tham gia của khách mời đặc biệt đến từ Hàn Quốc: Tiến sĩ Lee Byung-Dae – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu sâm. Ông đã đem đến những kiến thức sâu sắc về hồng sâm, cách thức canh tác và tác dụng quý giá mà nó mang lại cho sức khỏe con người. 

Theo ông, nhân sâm đã được sử dụng trong nền văn hóa và y học của đất nước này trong hàng nghìn năm. Ngoài ra, ông đã giới thiệu về các sử sách và tư liệu cổ vốn chứa đựng những bí quyết canh tác và sử dụng nhân sâm. 

Tiến sĩ Lee Byung Dae trình bày về lịch sử và phương pháp canh tác của Hồng sâm

Cũng trong buổi tọa đàm, Tiến sĩ Lee Byung-Dae đã bật mí về cách cây nhân sâm được trồng, chăm sóc và thu hoạch, đặc biệt là việc bảo vệ cây khỏi các bệnh hại và sự thay đổi thời tiết. Ông đã đưa ra những ví dụ thực tế về cách những nông dân tại Hàn Quốc đã thực hiện để đảm bảo cây nhân sâm luôn phát triển mạnh mẽ và chất lượng. 

Tiến sĩ kết thúc phần chia sẻ của mình với kết luận: Sự kết hợp giữa lịch sử lâu đời và phương pháp canh tác độc đáo là lý do tại sao nhân sâm luôn đứng đầu trong danh sách các loại thảo dược quý giá. 

Sau những chia sẻ quý giá của Đại diện nhãn hàng Sâm KJH, Đối tác chiến lược của HoanTT – Chủ tịch Hương Chất Group cũng có đôi lời phát biểu: “Sau khi tự trải nghiệm các sản phẩm Sâm KJH và cảm nhận được hiệu quả mà chúng đem lại, tôi đã tìm hiểu kỹ càng về nguồn gốc xuất xứ của những sản phẩm nảy và quyết định lan tỏa chúng rộng rãi hơn tới tay người tiêu dùng Việt.

Team Hương Chất Group tham dự buổi tọa đàm “Hợp tác bền vững – Kết nối thành công”

Với mong muốn người tiêu dùng Việt có thể tiếp những sản phẩm tốt và chất lượng, chúng tôi tự hào hợp tác cùng Hoan TT phân phối hồng sâm organic KJH – những sản phẩm cung cấp nguồn dưỡng chất vượt trội, giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cho người dùng”.

Kết thúc sự kiện, Bà Trần Thị Kim Hoàn – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư XNK HoanTT cũng đã chia sẻ một số lời nhận xét quý báu về buổi tọa đàm “Hợp tác bền vững – Kết nối thành công. Bà bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ từ thương hiệu Hồng Sâm Organic KJH trong việc phân phối sản phẩm hồng sâm hữu cơ tại thị trường Việt Nam.

Bà Trần Thị Kim Hoàn – Giám đốc Công ty TNHH XNK HoanTT chia sẻ trong buổi tọa đàm

Giám đốc HoanTT cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm vững kiến thức về hồng sâm, và cách thức canh tác để đảm bảo chất lượng và giá trị cao nhất cho sản phẩm. Đồng thời khẳng định cam kết của công ty HoanTT trong việc đưa sản phẩm hồng sâm organic KJH đến với người tiêu dùng Việt Nam một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Đại diện HoanTT và Hồng sâm Organic KJH chụp ảnh lưu niệm

Mr. Kang In Chul. KJH/CEO, Tiến sĩ Lee Byung Dae, Bà Trần Thị Kim Hoàn – Giám đốc Công ty TNHH đầu tư XNK Hoantt, Bà Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch Hương Chất Group cùng các đối tác chụp ảnh trước khi ra về.

Buổi tọa đàm đã thể hiện sự cam kết của HoanTT và KJH trong việc hợp tác bền vững và mang sản phẩm hồng sâm Organic KJH đến với người tiêu dùng. Đây là một bước quan trọng trong hành trình đưa sản phẩm hồng sâm Organic KJH đến gần hơn với người tiêu dùng và cũng là một minh chứng rõ ràng về sự hợp tác và kết nối trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

 

Facebook Mess 081291118