Sự kiện NGÀY HỘI HÀNG HÀN “ĐẲNG CẤP ĐÔNG Á – BỨT PHÁ TRIỆU ĐÔ” DIỄN RA THÀNH CÔNG RỰC RỠ!

🍃Ngày 16/06/2024 tại Khách sạn L7 West Lake – LOTTE Tây Hồ, Hoan TT đã tổ chức thành công sự kiện “Ngày hội hàng Hàn” – Một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của Hoan TT.

🍃Tại sự kiện, Hoan TT vô cùng vinh dự khi được đón tiếp đại diện các nhãn hàng: LOTTE WELLFOOD, Hồng sâm hữu cơ Hàn Quốc KJH, Wealthy Health (thương hiệu sức khỏe đến từ Úc)… cùng sự đồng hành của aT Center (Công ty Thương mại Thực phẩm và Nông – Thủy sản Hàn Quốc trực thuộc Bộ Nông nghiệp Hàn Quốc) đã dành thời gian quý báu tham dự sự kiện, đem đến các sản phẩm chất lượng, đồng thời tạo cơ hội giúp các nhãn hàng và khách hàng của Hoan TT đến gần nhau hơn, gặp gỡ, giao lưu, thấu hiểu nhu cầu của mỗi bên để đưa ra được các sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt.

🍃Đặc biệt, không thể không kể đến sự góp mặt của hàng trăm Đại lý, NPP, các khách hàng của Hoan TT trên toàn quốc đã có mặt tại sự kiện, trải nghiệm không gian văn hóa Hàn Quốc đầy màu sắc cùng những phiên livestream bùng nổ doanh số với các ưu đãi cực hấp dẫn chỉ có tại “Ngày hội hàng Hàn”.

Bà Trần Thị Kim Hoàn – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xuất nhập khẩu Hoan TT
Bà Trần Thị Kim Hoàn – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xuất nhập khẩu Hoan TT

Ông Kim Kyoung Cheol – Giám đốc trụ sở aT khu vực Đông Nam Á

Ông Kim Kyoung Cheol - Giám đốc trụ sở aT khu vực Đông Nam Á
Ông Kim Kyoung Cheol – Giám đốc trụ sở aT khu vực Đông Nam Á

🍃Cũng trong sự kiện, Hoan TT chính thức ra mắt chuỗi sản phẩm mới đến từ Hàn Quốc giúp phong phú thêm hệ sinh thái các sản phẩm chất lượng được Hoan TT độc quyền nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Đặc biệt, cùng chương trình Bốc thăm trúng thưởng với các phần quà siêu giá trị cũng đã tìm được các chủ nhân may mắn nhất tại “Ngày hội hàng Hàn”.

Ông Kwon Jung Sik - Giám đốc Xuất nhập khẩu Công ty Lotte Wellfood
Ông Kwon Jung Sik – Giám đốc Xuất nhập khẩu Công ty Lotte Wellfood
Ông Kang In Chul - CEO Tập đoàn Go Corp (thương hiệu KJH)
Ông Kang In Chul – CEO Tập đoàn Go Corp (thương hiệu KJH)
📸 Sự kiện “Ngày hội hàng Hàn” kết thúc nhưng sức nóng của sự kiện vẫn chưa hề thuyên giảm đối với Hoan TT và những Đối tác, khách hàng của Hoan TT. Cùng Hoan TT nhìn lại một số khoảnh khắc quý giá trong sự kiện ngày 16.06 vừa qua nhé!
Facebook Mess 081291118