SIÊU MẪU PHƯƠNG MAI LỰA CHỌN BIOSTIME CHO CON CÓ HỆ TIÊU HOÁ KHOẺ MẠNH

Để con thích uống sữa và hợp tác với mẹ, siêu mẫu Phương Mai (mẹ của bé Khủng Long 2 tuổi) chia sẻ những “mẹo” cực kỳ thú vị.
Bí quyết quan trọng nhất để con thích uống sữa, điều quan trọng nhất là chọn loại sữa hợp với khẩu vị của con. Việc để con được lựa chọn sữa hợp với khẩu vị mình sẽ giúp con cảm thấy vui vẻ và hợp tác với mẹ.
“Bình thường Khủng long khá khó tính và kén sữa. Nhưng với Biostime trộm vía con thích cả hai vị. Mình uống thử cũng thấy sữa có vị thanh, nhạt, dễ uống, thơm ngon nên có vẻ hợp với gu của bạn ấy” siêu mẫu Phương Mai chia sẻ.
Bên cạnh đó, xuất sứ của sản phẩm cũng là tiêu chí mà siêu mẫu Phương Mai quan tâm khi chọn sữa cho con. Với Biostime, nguồn sữa được thu hoạch từ những trang trại chăn nuôi tại bang Victoria miền Đông Nam Úc – vùng nông nghiệp trù phú nhất tại Úc với khí hậu ôn đới hài hòa, được tuyển chọn và nuôi dưỡng với chế độ dinh dưỡng hợp lý và chăm sóc khoa học, nhằm đảm bảo sữa có chất lượng tốt, đầy đủ vitamin, khoáng chất và thành phần thiết yếu.
Với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt và khép kín, sữa Biostime luôn duy trì được sự tươi ngon, giúp trẻ dễ dàng hấp thu và có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
Từ giờ, siêu mẫu Phương Mai có thể an tâm để Biostime đồng hành cùng bé Khủng Long.
Facebook Mess 081291118