Ra mắt Bột Nêm Cao Cấp Massel tại Việt Nam

Bột Nêm Cao Cấp Massel là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên thuộc tập đoàn Massel (Úc). Chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam bởi Công ty TNHH Đầu tư Xuất nhập khẩu Hoan TT nhập khẩu & phân phối độc quyền.

Sứ mệnh của Massel

Từ năm 1982, Massel đã là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu để cho ra mắt sản phẩm Bột Nêm Cao Cấp từ 100% rau củ, thảo mộc, dầu olive nguyên chất và muối biển tinh khiết.

Sản phẩm đã đạt được nhiều chứng nhận bởi các tổ chức uy tín quốc tế như ISO 22000, HACCP, GMP, Kosher, chứng nhận Low Fodmap từ Đại học Monash, Bột Nêm Cao Cấp Massel là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi đối tượng, phù hợp cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên, người ăn chay hoặc ăn kiêng theo chế độ đặc biệt (ăn kiêng theo tín ngưỡng tôn giáo, ăn kiêng do bệnh lý).

Với tầm nhìn hướng tới lối sống xanh – sạch cho người dùng, Massel cam kết không chứa bột ngọt, không chất biến đổi gen (GMO), không hương liệu và không chất bảo quản. Bột nêm Massel là sản phẩm dành cho tất cả mọi người – bất kể giới hạn chế độ ăn uống, tín ngưỡng tôn giáo hay lối sống.

Điều gì làm nên chất lượng và sự khác biệt của Bột Nêm Cao Cấp Massel?

Massel luôn cố gắng tận dụng những nguyên liệu cao cấp nhất đến từ thiên nhiên, bao gồm rau củ hữu cơ, dầu oliu nguyên chất và muối biển tinh khiết. Nhờ vào sự kết hợp độc đáo này, sản phẩm Bột Nêm Cao Cấp Massel mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà và tự nhiên cho mọi món ăn. Không chỉ là một phần gia vị thông thường, bột nêm Massel là lựa chọn hoàn hảo để thay thế muối và bột ngọt, tạo điểm nhấn vị ngon cho những bữa cơm gia đình.

Bột Nêm Cao Cấp Massel được tinh chế từ muối biển Đại Nam Dương – một trong những vùng biển sạch nhất trên toàn thế giới. Thành phần này vừa đem lại hương vị tự nhiên, tinh khiết nhất cho sản phẩm, vừa đảm bảo an sức khỏe cho người dùng.

Sản phẩm được đặc chế từ các chuyên gia hàng đầu tại Úc. Sản xuất hoàn toàn từ nguồn không chứa chất béo, không chứa phụ gia, không bột ngọt, không chứa thành phần gây dị ứng, các thành phần tự nhiên không bị tác động bởi công nghệ biến đổi Gen (GMO), đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bột Nêm Cao Cấp Massel thích hợp sử dụng với các món các món thịt, rau củ khác trong bữa cơm hằng ngày.

Massel – Hương vị hoàn chỉnh cho mọi bữa ăn.

Điểm vượt bậc của Bột Nêm Massel là kết cấu dạng bột dễ dàng thẩm thấu, không chỉ giúp việc nấu nướng tiết kiệm nhiều thời gian hơn mà cũng giúp bột nêm cũng được hòa quyện, cho các món ăn thêm đậm đà, tròn vị.

Sản phẩm Massel không chỉ phục vụ nhu cầu ẩm thực của người ăn chay mà còn phù hợp với người ăn Halal. Với chứng nhận Kosher, Massel đã khẳng định sự đa dạng và phong phú của mình đối với mọi phong cách ẩm thực và tôn giáo.

Massel đã đạt được các chứng nhận quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm như ISO 22000, HACCP và GMP, đảm bảo mọi sản phẩm đều đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất. Đó là minh chứng cụ thể nhất cho sự an toàn và chất lượng của các sản phẩm đến từ Massel.

Bộ 3 sản phẩm Bột nêm cao cấp Massel.

Bộ sản phẩm Bột Nêm Cao Cấp Massel 

Bột Nêm Cao Cấp Massel là dòng gia vị dạng bột, sử dụng thay thế cho muối và bột ngọt và các chất tạo vị khác, giúp món ăn trở nên ngon miệng hơn mà vẫn đảm bảo sức khỏe với ba vị: Bò, Gà và Rau củ. 

Hoan TT hiện là Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Bột Nêm Cao Cấp Massel tại Việt Nam.

Thông tin sản phẩm tham khảo thêm tại:

Facebook Mess 081291118