Norco đồng hành cùng sự kiện công bố Đại sứ & Chuỗi hoạt động của “Cùng con đi khắp thế gian””

Ngày 26/6/2024, tại Làng Xì Trum – Tầng 3, Hùng Vương Plaza, dự án du lịch – giáo dục “Cùng Con Đi Khắp Thế Gian” đã có buổi tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2023-2024 cũng như công bố đại sứ, các đối tác và chuỗi hoạt động nhiệm 2024-2025.

Sau một năm chính thức mở rộng hoạt động, Cùng Con Đi Khắp Thế Gian đã tập trung vào việc phát triển nội lực, phân tích xã hội và lập chiến lược hoạt động cũng như có những buổi hội thảo về đề tài đưa con đi du lịch, du học, ngôn ngữ. Bên cạnh đó, riêng trong nhiệm kỳ 2023-2024, dự án cũng tiếp tục hỗ trợ 41 gia đình có con là trẻ tự kỉ theo phương pháp 1:1, vốn là thế mạnh của dự án, tỉ lệ này đã giúp tổng số trẻ mà dự án đã can thiệp lên đến 333 trường hợp.

“Nhiệm kỳ vừa qua chúng tôi hỗ trợ được nhiều gia đình hơn so với những năm trước, sau khi mở rộng dự án cho công chúng thì thông tin về Cùng Con Đi Khắp Thế Gian cũng được nhiều người biết đến và việc tiếp cận với chúng tôi cũng dễ dàng hơn. Hiện tại, chúng tôi đang thành lập mạng lưới hoạt động trên khắp toàn quốc, theo đó, các gia đình có con là trẻ tự kỉ có thể nhận sự hỗ trợ từ xa từ đội ngũ chuyên môn là các bác sỹ chuyên khoa trong và ngoài nước. Việc tư vấn online 1:1 với cam kết bảo mật thông tin vẫn tiếp tục được phát triển, đây chính là nguyện vọng của tôi ngay từ những ngày đầu tiên thành lập dự án” – Bà Trương Ngọc Minh Đăng – Nhà Sáng Lập dự án cho biết.

Cùng Con Đi Khắp Thế Gian công bố các hoạt động chính trong nhiệm kỳ 2024-2025 bao gồm:

  • Road To Global Citizen – Hành trình trở thành công dân toàn cầu” – Chiến dịch giáo dục
  • Chương trình nghệ thuật “Tìm Lại Ước Mơ”
  • Chiến dịch đầu tư trồng rừng “Forest Invest Nest”
  • Phim điện ảnh “Mẹ Móm”
  • Thành lập mạng lưới hỗ trợ sàng lọc, can thiệp y khoa và giáo dục cho trẻ tự kỷ trên khắp toàn quốc. 

Sự kiện được Làng Xì Trum hỗ trợ tổ chức cùng với sự tài trợ của: Công ty Đầu tư & XNK Hoan TT, Nhãn hàng Norco và các đơn vị tài trợ khác.

Facebook Mess 081291118