Nhà phân phối Minh Huy chính thức trở nhà NPP Sữa tươi nguyên kem tiệt trùng Norco tại Hải Phòng

Vừa qua, NPP Minh Huy đã chính thức ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Đầu tư XNK Hoan TT, tự hào là NPP chính thức sản phẩm Sữa tươi nguyên kem tiệt trùng Norco tại Vĩnh Phúc.

Đại diện công ty Hoan TT chụp ảnh lưu niệm cùng NPP Minh Huy

Norco – Hương vị chuẩn Úc, nguồn dinh dưỡng thơm ngon cho cả gia đình

Trải qua hơn 129 năm hình thành và phát triển, Norco đã khẳng định vị trí là thương hiệu sữa tươi nguyên kem tiệt trùng lâu đời và uy tín nhất nước Úc. Sữa Norco được sản xuất từ nguồn sữa bò tươi nguyên chất 100%, được chăn thả tự nhiên trên những cánh đồng cỏ xanh mướt tại Úc. Nhờ áp dụng quy trình sản xuất hiện đại và khép kín, sữa Norco giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon thuần khiết và giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp với cả gia đình.

NPP Minh Huy chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm Sữa tươi nguyên kem tiệt trùng Norco tại Hải Phòng

NPP Minh Huy là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm sữa cho mẹ và bé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống phân phối rộng khắp địa bàn tỉnh Hải Phòng, NPP Minh Huy cam kết mang đến cho người tiêu dùng tại Hải Phòng những sản phẩm sữa Norco chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Thông báo giới thiệu NPP Sữa tươi nguyên kem tiệt trùng Norco tại Hải Phòng của Norco Việt Nam
Những thùng sữa Norco thơm ngon cập bến NPP Minh Huy tại Hải Phòng

Sự hợp tác giữa Norco và NPP Minh Huy đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc đưa sản phẩm sữa Norco đến gần hơn với người tiêu dùng tại Hải Phòng, đồng thời đem đến cho quý khách hàng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm sữa chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe.

Chúc cho NPP Minh Huy sẽ thành công trên chặng đường sắp tới cùng Norco Việt Nam và Hoan TT!

Facebook Mess 081291118