Nhà phân phối Ánh Tuấn chính thức trở nhà NPP Sữa tươi nguyên kem tiệt trùng Norco tại Vĩnh Phúc

Vừa qua, NPP Ánh Tuấn đã chính thức ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Đầu tư XNK Hoan TT, tự hào là NPP chính thức sản phẩm Sữa tươi nguyên kem tiệt trùng Norco tại Vĩnh Phúc.

 

NPP Ánh Tuấn trở thành NPP sản phẩm Sữa tươi nguyên kem tiệt trùng Norco

Sữa tươi nguyên kem tiệt trùng Norco – Hương vị thơm ngon thuần khiết cho cả gia đình

Thành lập từ năm 1895, hoạt động suốt 129 năm, Norco là thương hiệu sữa tươi nguyên kem tiệt trùng lâu đời nhất nước Úc, gắn liền với rất nhiều thế hệ người dân bản địa, trở thành thương hiệu được tin yêu tại Úc cũng như chinh phục khẩu vị hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới. Đặc biệt, Norco đạt giải thưởng sữa tươi được yêu thích nhất tại Úc – Giải thưởng Canstar Blue 2 năm liên tiếp.

Luôn đảm bảo đem đến dòng sữa tinh khiết, an toàn, trọn vẹn dinh dưỡng, Norco sử dụng hoàn toàn nguồn sữa bò được chăn thả tự nhiên không chứa dư lượng kháng sinh, được sản xuất bởi công nghệ tiệt trùng hiện đại UHT và công nghệ sữa đồng nhất giúp sữa tươi nguyên kem tiệt trùng Norco giữ được trọn vẹn được giá trị dinh dưỡng, hương vị trong từng giọt sữa.

Sữa tươi nguyên kem tiệt trùng Norco với hàm lượng Canxi có trong sữa cao, đảm bảo cung cấp 30% nhu cầu Canxi hàng ngày. Cùng các thành phần: Protein, Vitamin A, Vitamin B (B1, B2, B6, B12) và các khoáng chất khác, hỗ trợ xương chắc khỏe, phát triển chiều cao vượt trội, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

 

NPP Ánh Tuấn chính thức trở thành NPP sản phẩm Sữa tươi nguyên kem tiệt trùng Norco tại Vĩnh Phúc

Nhà phân phối Ánh Tuấn có địa chỉ tại Phố Tiên Sơn, Phường Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc tự hào là NPP chính thức sản phẩm Sữa tươi nguyên kem tiệt trùng Norco của Công ty Đầu tư XNK Hoan TT.

NPP Ánh Tuấn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam và khắp thế giới, trở thành người bạn đồng hành cùng ba mẹ giúp bé yêu phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Ông Phạm Hoài Nam – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Đầu tư XNK Hoan TT chụp ảnh lưu niệm tại NPP Ánh Tuấn

Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, NPP Ánh Tuấn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng tại khu vực tỉnh Vĩnh Phúc.

Bà Trần Thị Kim Hoàn chia sẻ: Sự hợp tác giữa Hoan TT và NPP Ánh Tuấn là bước đi quan trọng của chúng tôi, hứa hẹn cung cấp cho thị trường mẹ và bé tại Vĩnh Phúc sản phẩm sữa chất lượng, an toàn tới sức khỏe”.

Bà Hoàn cũng nhấn mạnh: “Nhân dịp ra mắt nhà phân phối đầu tiên của Norco tại thị trường Vietnam, Hoan TT và NPP Ánh Tuấn sẽ đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các đại lý. Hoan TT cam kết đồng hành cùng NPP Ánh Tuấn xây dựng thương hiệu, đóng góp hiệu quả bán hàng cho thị trường phát triển các sản phẩm dành cho sức khỏe, mẹ và bé tại Vĩnh Phúc.”

Chúc cho NPP Ánh Tuấn sẽ gặt hái được nhiều thành công cùng Norco và Hoan TT!

Facebook Mess 081291118