Mẹ trao tặng con trọn dinh dưỡng với chương trình “Chọn chất lượng vàng – Tương lai tỏa sáng”

Tháng 9 này, chương trình “Chọn chất lượng vàng – Tương lai tỏa sáng” được Lotte Kid A+, Sysy và Lotte Wellfood kết hợp tổ chức với mong muốn gửi tới mẹ bỉm thông thái sự lựa chọn dinh dưỡng tốt nhất cho nền tảng đề kháng khỏe mạnh, phát triển toàn diện và vượt trội của con thông qua những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao.

Dinh dưỡng hoàn hảo từ Lotte Kid A+ và men vi sinh Sysy: Cho sự phát triển toàn diện của con

Đối với cha mẹ, việc chăm sóc sức khỏe của con là một sứ mệnh cao cả và tận tụy. Cha mẹ luôn cố gắng mang đến cho con yêu những lựa chọn tốt nhất, xây dựng cho con nền tảng sức khỏe vững chắc để đặt nền móng cho những bước tiến vượt bậc trong tương lai. 

Việc lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng đúng đắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển vượt trội giúp con yêu tự tin tỏa sáng. Đó chính là sự trăn trở của cha mẹ, cũng chính là sứ mệnh của chương trình “Chọn lượng chất lượng vàng – Tương lai tỏa sáng” lần này.

Chương trình “Chọn chất lượng vàng – Tương lai tỏa sáng” với các nhãn hàng dinh dưỡng dành cho trẻ em hàng đầu Hàn Quốc.
  • Thời gian: 1/9/2023 – 30/09/2023.
  • Địa điểm: Hơn 20 hệ thống shop mẹ bé tại các khu vực: Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội, Bình Dương.
  • Hoạt động: Trải nghiệm dùng thử: Dùng thử sản phẩm sữa Lotte Kid A+, men vi sinh Sysy; Mua hàng đổi quà với các phần quà hấp dẫn tương ứng với mức mua

Lotte Kid A+: Sản phẩm dinh dưỡng nội địa Hàn giúp cải thiện chiều cao vượt trội cho trẻ

Gia nhập thị trường sữa Việt Nam từ năm 2018 (tiền thân là Kid Power), Lotte Kid A+ – sản phẩm dinh dưỡng tăng trưởng chiều cao nội địa Hàn Quốc, do tập đoàn Lotte sản xuất – đã nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mến và tin dùng từ phía các bậc phụ huynh.

Lotte Kid A+ là sản phẩm tăng trưởng chiều cao tối ưu, nằm trong đề án nghiên cứu giải pháp cải thiện chiều cao cho trẻ em do chính phủ Hàn Quốc giao cho tập đoàn Lotte thực hiện. Sản phẩm được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu chọn lọc loại A hạng 1, cam kết không sử dụng kháng sinh trong tất cả các khâu từ chăn nuôi và chế biến.

Ưu điểm nổi bật của Lotte Kid A+ trong việc hỗ trợ tăng trưởng chiều cao ở trẻ có thể kể đến hàm lượng CPP cao vượt trội (600mcg/100g), giúp tăng cường hấp thụ canxi, cho xương phát triển vững chắc và tạo nền tảng cho một chiều cao tối ưu.

Bên cạnh đó, Lotte Kid A+ còn được các mẹ bỉm thông thái lựa chọn bởi bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho con phát triển toàn diện như: IGG, Lactoferrin, Vitamin,… Đặc biệt là thành phần DHA tự nhiên từ tảo biển, đảm bảo an toàn, không chứa chì, thủy ngân, giúp trẻ phát triển trí não vượt trội. Tập đoàn Lotte là đơn vị đầu tiên tại Hàn /Quốc chiết xuất thành công DHA từ thực vật, có bằng phát minh sáng chế.

Men Baby & Kid Sysy  – “Chìa khóa vàng” hỗ trợ giảm triệu chứng táo bón cho trẻ

Là sản phẩm thuộc Lotte – là một trong 5 tập đoàn lớn tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1948 với hơn 70 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các ngành liên quan như thực phẩm, chăm sóc sức khỏe,… Lotte Sysy được mệnh danh là sản phẩm men vi sinh “quốc dân” của Hàn Quốc đã và đang được rất nhiều mẹ bỉm Hàn Quốc, Việt Nam cùng nhiều nước khác trên thế giới tin tưởng lựa chọn. 

Theo nhiều nghiên cứu, phần lớn vi khuẩn được tìm thấy trong ruột già thuộc các nhóm Bifidobacteria (B) và Lactobacillus (L). Do đó, Sysy chính là chân ái của các mẹ bỉm Việt, giúp hỗ trợ cải thiện hệ vi sinh đường ruột và hỗ trợ tiêu hóa, giúp giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, trong đó có hỗ trợ giảm chứng táo bón.

Sysy với công thức cung cấp 7 – 10 chủng lợi khuẩn trong đó phần lớn là các lợi khuẩn nhóm B và nhóm L có tác dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp như táo bón, biếng ăn, trào ngược dạ dày,… 1 gói 2g tương đương với trên 15 tỷ lợi khuẩn theo chuẩn của viện Pasteur Hàn Quốc. 

 Sysy sử dụng công nghệ bao bọc lợi khuẩn của Mỹ là Probiocap và Synbiotic để bảo vệ lợi khuẩn sống sót khỏi tác động của môi trường bên ngoài, môi trường axit của hệ đường ruột, cam kết có ít nhất 2 tỷ lợi khuẩn đi đến hệ tiêu hoá và phát huy công năng lập tức. Ngoài ra, sản phẩm men vi sinh Sysy còn làm sản phẩm men duy nhất trên thị trường có bổ sung thêm Vitamin D và kẽm giúp trẻ phát triển chiều cao, tăng cường đề kháng, giảm ốm vặt

Thực phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe Sysy lành tính, an toàn và sử dụng được hằng ngày. Mỗi hộp sản phẩm được chia thành các gói tách lẻ phù hợp với nhu cầu của mỗi ngày giúp tiện lợi khi sử dụng và bảo quản hay mang đi xa.

Tưng bừng chuỗi hoạt động trải nghiệm các thương hiệu nội địa trẻ em hàng đầu Hàn Quốc  “Chọn chất lượng vàng – Tương lai tỏa sáng”

Sự kiện sampling “Chọn chất lượng vàng – Tương lai tỏa sáng” được diễn ra tại 16 hệ thống shop mẹ bé trên khắp các tỉnh Miền Bắc. Trong những ngày diễn ra sự kiện, cha mẹ và các bé sẽ có cơ hội tới các điểm sampling để trải nghiệm dùng thử sản phẩm sữa Lotte Kid A+, Men vi sinh Sysy. 

Ngoài ra, cha mẹ cũng có cơ hội rinh về vô vàn phần quà tặng hấp dẫn cho bé yêu khi mua các sản phẩm của Lotte Kid A+ và Men vi sinh Sysy tại điểm bán:

  • Mua 1 hộp men vi sinh hoặc 1 lon Lotte Kid A+ nhận ngay 1 cốc thủy tinh có ống hút tiện lợi.
  • Mua 1 hộp men vi sinh hoặc 2 lon Lotte Kid A+ nhận ngay một bộ đồ chơi nấu ăn hoặc sách song ngữ.
  • Mua 1 hộp men vi sinh hoặc 3 lon Lotte Kid A+ nhận ngay 1 quạt hình thú ngộ nghĩnh.
  • Mua 2 hộp men vi sinh hoặc 4 lon Lotte Kid A+ nhận ngay 1 bể bơi hoặc xe Scooter cho bé.
  • Mua 3 hộp men vi sinh hoặc 5 lon Lotte Kid A+ nhận ngay Vali hình thú đáng yêu.
  • Mua 3 hộp men vi sinh hoặc 6 lon Lotte Kid A+ nhận ngay 1 kệ 3 tầng cao cấp Việt Nhật.
  • Mua 4 hộp men vi sinh hoặc 8 lon Lotte Kid A+ nhận ngay 1 xe đạp siêu ngầu.

Bên cạnh việc tri ân các khách hàng quen thuộc đã và đang đồng hành cùng Lotte Kid A+ và men vi sinh Sysy, nhãn hàng cũng mong muốn chuỗi hoạt động sampling “Chọn chất lượng vàng – Tương lai tỏa sáng” sẽ giúp các ba mẹ thông thái có thêm sự lựa chọn cho các em nhỏ đang trong độ tuổi cần hoàn thiện dưỡng chất để phát triển toàn diện.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Facebook Mess 081291118