MamaCare Complete Nutrition đồng hành cùng các hội thảo dinh dưỡng tại các bệnh viện lớn

Dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Hiểu được điều này, Hoan TT đã và đang từng bước nỗ lực cung cấp cho thị trường sản phẩm dinh dưỡng cao cấp, và một trong những sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường đó là – MamaCare Complete Nutrition.

Nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá sản phẩm với mong muốn đem những sản phẩm chất lượng cao đến gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt là những người bệnh – đối tượng cần đặc biệt chú ý tới sức khoẻ và dinh dưỡng, Hoan TT đã kết hợp cùng các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội tổ chức các buổi hội thảo y khoa với sự góp mặt của Ban lãnh đạo, trưởng khoa, bác sỹ chuyên khoa,…

Trong tháng 4 vừa qua, Hoan TT và MamaCare đã tổ chức 2 hội thảo y khoa tại 2 bênh viện lớn là: Bệnh viện An Việt và Bệnh viện ung bướu Hưng Việt.

Hội thảo “Thực hành can thiệp dinh dưỡng cho bệnh nhân ngoại khoa” được diễn ra tại bệnh viện An Việt với sự góp mặt của hơn 30 bác sĩ, trưởng khoa, điều dưỡng đang làm việc và công tác tại bệnh viện An Việt.

Hội thảo đã đem tới cho khách hàng cùng người bệnh hiện đang khám chữa bệnh tại bệnh viện những kiến thức về dinh dưỡng và trải nghiệm vô cùng thú vị với sản phẩm dinh dưỡng MamaCare Complete Nutrition – một trong những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp giúp cung cấp đa dạng dưỡng chất cho người bệnh mau phục hồi,

Cũng trong tháng 4 vừa qua, Công ty Hoan TT vinh dự khi được tham gia, đồng hành cùng các bác sĩ, chuyên gia cùng các hộ lý, y tá tại Bệnh viện Hưng Việt tại Hội thảo “Can thiệp dinh dưỡng đường tiêu hoá cho người bệnh”.

Tại hội thảo, bên cạnh những lời khuyên hữu ích về dinh dưỡng cho người bệnh, Hoan TT cũng giới thiệu tới các bác sĩ tại Bệnh viện Hưng Việt sản phẩm MamaCare Complete Nutrition chất lượng cao do Hoan TT nhập khẩu và phân phối độc quyền.

Việc tổ chức Hội thảo về sức khoẻ, dinh dưỡng tại các bệnh viện  không chỉ giúp người bệnh và người nhà bệnh nhân hiểu rõ hơn về các phương pháp hỗ trợ phục hồi sức khoẻ cho người bệnh, người sau phẫu thuật,… mà còn là cơ hội để sản phẩm cao cấp từ Úc đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.Sản Phẩm Dinh Dưỡng MamaCare Premium & Balanced Complete Nutrition

Cho tới thời điểm hiện tại, MamaCare Complete Nutrition không chỉ là sản phẩm dinh dưỡng, mà còn là lời cam kết của Hoan TT về việc đồng hành cùng các bệnh viện nâng tầm chất lượng dinh dưỡng cho người bệnh nhân. Sản phẩm đã và đang nhận được sự tin tưởng của các bác sĩ và bệnh nhân tại các bệnh viện uy tín tại Việt Nam.

Hoan TT cam kết sẽ cùng sản phẩm MamaCare Complete Nutrition tiếp tục mang đến những giá trị dinh dưỡng thiết thực, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân, vì một tương lai khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

MamaCare Complete Nutrition là sản phẩm dinh dưỡng cao cấp đến từ Úc, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Hoan TT. Sản phẩm được “thiết kế” dành cho người bệnh, người sau phẫu thuật, người cao tuổi và những người cần bổ sung dinh dưỡng. MamaCare Complete Nutrition cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất và vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp nâng cao sức đề kháng, cải thiện sức khỏe và hỗ trợ quá trình phục hồi.

Facebook Mess 081291118