Lợi ích của men vi sinh với hệ miễn dịch

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp. Bên cạnh các biện pháp phòng ngừa như: rửa tay thường xuyên, giữ khoảng cách, tránh tụ tập đông người, đảm bảo an toàn thực phẩm,.. thì một trong những biện pháp phòng ngừa hữu hiệu nhất là chủ động là tăng cường hệ miễn dịch, chống lại sự xâm nhập của virus. Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý thì việc bổ sung probiotic (lợi khuẩn) đang được các chuyên gia khuyến cáo… Hãy cùng tìm hiểu những Lợi ích của men vi sinh với hệ miễn dịch nhé!

1. Men vi sinh là gì?

Hệ tiêu hóa chúng ta có chứa 3 nhóm vi khuẩn chính: loại có hại, loại cơ hội và loại có lợi (lợi khuẩn). Men vi sinh (Probiotics) là chế phẩm sinh học giúp bổ sung các vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) để tạo ra một hàng rào bảo vệ quan trọng, giúp đường ruột tránh được sự xâm nhập và tấn ng của các loại vi khuẩn có hại và tác nhân gây bệnh.

Khi bổ sung men vi sinh, những lợi khuẩn khi đi vào đường ruột sẽ giúp tiêu hóa thức ăn, ngăn ngừa sự gia tăng của vi khuẩn có hại, tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ hệ tiêu hóa.

2. Tác dụng của men vi sinh với hệ tiêu hóa

Cân bằng lượng vi khuẩn trong hệ tiêu hóa

Trong hệ tiêu hóa có 85% lợi khuẩn (các vi khuẩn lành tính) và 15 % hại khuẩn. Trong điều kiện bình thường, hai nhóm vi khuẩn này sẽ ở trạng thái cân bằng ức chế lẫn nhau. Nhưng tình trạng loạn khuẩn đường ruột, mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột đang ngày càng xảy ra phổ biến và có nguy cơ gây ra các bệnh về đường tiêu hóa. Vì thế, việc bổ sung men vi sinh để tạo môi trường thuận lợi cho quá trình tiêu hóa là rất cần thiết.

Phòng ngừa và điều trị tiêu chảy

Khi bị tiêu chảy, lượng lợi khuẩn sẽ bị mất hoặc giảm đi dẫn đến mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Khi bổ sung các lợi khuẩn từ men vi sinh sẽ giúp cân bằng lại hệ tiêu hóa, tình trạng tiêu chảy sẽ giảm dần rồi chấm dứt. 

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Men vi sinh có vai trò cực kỳ lớn trong việc thúc đẩy sản xuất các kháng thể tự nhiên, tăng cường các tế bào miễn dịch & tế bào diệt tự nhiên giúp chống lại các bệnh nhiễm trùng do virus, ức chế sự phát triển của vi khuẩn đường ruột có hại.


Với trẻ em, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn thiện là nguyên nhân thường chính gây nên các triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Vì thế, việc bổ sung men vi sinh sẽ giúp ức chế vi khuẩn có hại, giúp con cân bằng hệ vi sinh, làm giảm các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, ăn uống khó tiêu… Nhờ đó, con sẽ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Là sản phẩm của tập đoàn Lotte Food, Men vi sinh SySy sử dụng ng nghệ bào tử lợi khuẩn tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo cung cấp số lượng lợi khuẩn sống sót và bảo vệ đường ruột lên đến 5×10^8 sau khi sử dụng. Do đó, hãy bổ sung Men vi sinh SySy mỗi ngày để tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy tiêu hóa cho cả nhà nhé!!

Để đặt mua Men vi sinh SYSY chính hãng, bạn có thể Inbox trực tiếp tại đây hoặc liên hệ theo số hotline: 08129.111.88. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK HOAN TT
Facebook Mess 081291118