Kid Power Goat Milk – Sữa bột cao cấp được sản xuất từ sữa dê

Cùng khám phá dòng sữa bột cao cấp Kid Power A+ Goat Milk tới từ tập đoàn Lotte Foods có gì khiến nhiều bà mẹ Hàn Quốc yêu thích đến vậy nhé!

Ưu điểm của sữa dê đối với sức khỏe của trẻ

Sữa dê từ lâu đã được coi là một thức uống dinh dưỡng bổ dưỡng và có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với sữa bò được rất nhiều cha mẹ trên thế giới tin tưởng lựa chọn cho con. Tuy nhiên, với các mẹ tại Việt Nam, sữa dê vẫn chưa được biết tới rộng rãi 1 phần bởi số lượng hạn chế về các sản phẩm được sản xuất từ sữa dê, 1 phần bởi thông tin về hàm lượng dinh dưỡng của sữa dê chưa được phổ biến.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sữa dê là nguồn dinh dưỡng vô cùng dồi dào, lại dễ tiêu hoá và hấp thụ, không gây nên hiện tượng táo bón và cực phù hợp cho trẻ bị dị ứng đạm bò. Nếu như Casein – nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng dị ứng sữa bò ở trẻ có trong sữa bò tự nhiên là 33,7% thì ở sữa dê chỉ là 3,9%, có thể nói, các sản phẩm làm từ sữa dê chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé có hệ tiêu hoá nhạy cảm với đạm sữa bò.

 

Kid Power Goat Milk Hộp giấy 10 Thanh tiện lợi
Kid Power Goat Milk Hộp giấy 10 Thanh tiện lợi

Bên cạnh đó, sữa dê có kích thước phân tử đạm nhỏ, chất béo trong sữa dê cũng dễ dàng phân tách, giúp cơ thể bé dễ dàng tiêu hoá và hấp thu các chất dinh dưỡng thuận lợi hơn. Nhờ đó, sữa dê có tốc độ và mức độ hấp thu dinh dưỡng cao, bé khi sử dụng sữa dê cũng cải thiện nhanh chóng về cân nặng, tầm vóc nhờ thành phần giàu vitamin A và Canxi có trong sữa.

Kid Power A+ Goat Milk – Sự lựa chọn dinh dưỡng tuyệt vời dành cho bé

Thấu hiểu sự quan tâm của cha mẹ về chế độ dinh dưỡng để giúp con phát triển hoàn thiện, tập đoàn Lotte Foods cho ra đời dòng sữa Kid Power A+ Goat Milk cao cấp được sản xuất từ sữa dê tươi. Kid Power A+ Goat Milk với sữa dê có 100% protein A2 giúp bé dễ hấp thu chất dinh dưỡng, cùng với độ là hệ thống Synbiotics tăng cường khả năng bảo vệ đường ruột, giúp hệ tiêu hoá của bé luôn khỏe mạnh và tăng cường tối đa sức đề kháng cho bé.

Kid Power Goat Milk Hộp 750g tiết kiệm
Kid Power Goat Milk Hộp 750g tiết kiệm

Giống với dòng sữa Kid Power A+ bò của Kid Power, dòng Goat Milk cũng có thành phần DHA và ARA được chiết xuất từ vi tảo đã được cấp bằng sáng chế giúp bé phát triển não bộ; cùng với đó là hỗn hợp Canxi và CPP với hàm lượng cao, giúp bé có tiền đề tốt để phát triển chiều cao khi bước vào giai đoạn dậy thì.

Kid Power A+ Goat Milk chính là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp bé phát triển tối đa cả về thể chất và trí não!

Sản phẩm hiện đã được phân phối tại các cửa hàng mẹ và bé, trang thương mại điện tử trên toàn quốc.

Giá niêm yết:

  • Kid Power A+ Goat Milk Hộp giấy (10 thanh): 150.000 đồng/hộp
  • Kid Power A+ Goat Milk Hộp sắt (750g): 720.000 đồng/hộp
Facebook Mess 081291118