Kid Power A+ – Sản phẩm tăng chiều cao được mẹ tin dùng

Chiều cao luôn là một mối lo của nhiều cha mẹ khi nuôi con. Việc tìm kiếm một sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, giúp con tăng chiều cao tốt lại phù hợp với khẩu vị của trẻ luôn là một điều không dễ dàng.

Dòng sữa Kid Power A+ tới từ tập đoàn Lotte Foods Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ.

Bên cạnh vấn đề cân nặng, chiều cao của bé cũng là một vấn đề được nhiều cha mẹ quan tâm. Việt Nam vẫn luôn là một trong những quốc gia có chiều cao trung bình nằm trong top dưới của châu Á và trên thế giới, vì vậy việc tăng chiều cao cho con càng được cha mẹ quan tâm hơn trong những năm gần đây. Kid Power A+ là nhãn hiệu sữa chuyên tăng cao của tập đoàn Lotte Foods Hàn Quốc đang được rất nhiều mẹ yêu thích và lựa chọn cho bé. Hãy cùng tìm hiểu lý do khiến Kid Power A+ được mẹ tin tưởng và ưa chuộng tới vậy nhé!

Kid Power A+ - Sản phẩm tăng chiều cao được mẹ tin dùng - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Kid Power A+ là sản phẩm dinh dưỡng tăng chiều cao từ tập đoàn Lotte Foods – Hàn Quốc

Kid Power A+ là dòng sữa cao cấp tới từ tập đoàn Lotte Foods

Lotte Foods vẫn luôn là thương hiệu được nhiều người tin dùng nhờ những sản phẩm dinh dưỡng uy tín và chất lượng. Là sản phẩm nằm trong dự án tăng trưởng chiều cao của Hàn Quốc, Lotte Foods tự hào mang tới cho thế hệ tương lai sản phẩm Kid Power A+, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao tối đa cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi.

Kid Power A+ – Không còn nỗi lo dậy thì sớm ở trẻ

Nguồn sữa và nguồn nguyên liệu được Lotte Foods sử dụng trong quá trình sản xuất Kid Power A+ luôn được đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng để đem tới những sản phẩm hoàn hảo nhất cho trẻ. Nguồn sữa không kháng sinh được lấy từ những trang trại được chứng nhận là thân với môi trường, mẹ có thể gạt bỏ hoàn toàn nỗi lo dậy thì sớm ở trẻ khi cho bé sử dụng sữa Kid Power A+.

Tăng chiều cao vượt trội nhờ hàm lượng dinh dưỡng tối ưu

Canxi luôn là dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt với trẻ em đang trong độ tuổi phát triển. Việc bổ sung đủ hàm lượng Canxi theo nhu cầu dinh dưỡng của từng đồ tuổi sẽ giúp bé phát triển chiều cao tối đa. Kid Power A+ với 720mg Canxi/100g bột sữa sẽ giúp cơ thể bé được bổ sung hàm lượng Canxi cần thiết mỗi ngày.

Kid Power A+ - Sản phẩm tăng chiều cao được mẹ tin dùng - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Bổ sung hàm lượng cao Canxi và CPP hỗ trợ bé tăng chiều cao tối đa

Hàm lượng Canxi cao là không đủ nếu như cơ thể không thể hấp thụ hết, khiến Canxi bị đào thải ra ngoài. Vì vậy, Lotte Foods đã bổ sung thêm hợp chất CPP – hợp chất giúp cơ thể hấp thu Canxi hiệu quả với hàm lượng tối ưu 600mg/100g bột sữa. Điều này giúp Kid Power A+ thực sự trở thành dòng sữa giúp bé tăng trưởng chiều cao hiệu quả.

Kid Power A+ hiểu khẩu vị và nâng niu hệ tiêu hoá của trẻ

Nhiều cha mẹ lo rằng bổ sung nhiều Canxi cho bé dễ khiến cơ thể bé bị nóng, ảnh hưởng không tốt tới hệ tiêu hoá của trẻ. Với Kid Power A+, cha mẹ có thể hoàn toàn an tâm hệ tiêu hoá của bé sẽ được nâng niu và chăm sóc nhờ hệ thống vi khuẩn có lợi cho đường ruột Synbiotics. Kid Power A+ bổ sung tới 4 loại Probiotics cùng 2 chủng Prebiotics, hỗ trợ hệ tiêu hoá của bé tối đa, hạn chế tình trạng khó tiêu, nóng trong của trẻ.

Kid Power A+ - Sản phẩm tăng chiều cao được mẹ tin dùng - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Kid Power A+ là sản phẩm được nhiều mẹ Việt tin dùng

Ngoài ra, Kid Power A+ còn sử dụng DHA được chiết xuất từ tảo biển, thay vì dầu cá. Với ưu điểm này, sữa Kid Power A+ giữ lại trọn vẹn hương vị thơm ngon của sữa và hạn chế được yếu tố gây nên dị ứng cho trẻ.

Nhiều sự lựa chọn phù hợp với cơ địa của từng trẻ

Bên cạnh dòng sản phẩm sữa bò Kid Power A+ vốn được nhiều mẹ Việt biết tới và sử dụng, Lotte Foods còn cho ra đời dòng sản phẩm Kid Power A+ Goat Milk.

Việc phân chia thành 2 dòng sản phẩm được dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của bé. Với nhiều bé bị dị ứng đạm sữa bò hoặc có hệ tiêu hoá nhạy cảm, hay cơ địa bé dễ nóng, hay bị khó tiêu, Kid Power A+ đem tới sự lựa chọn tối ưu với nguồn nguyên liệu từ sữa dê 100%: Kid Power A+ Goat Milk.

Kid Power A+ - Sản phẩm tăng chiều cao được mẹ tin dùng - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Kid Power A+ Goat Milk – Sản phẩm được sản xuất từ 100% sữa dê tươi

Với 2 dòng sản phẩm sữa dê và sữa bò, giờ đây mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho bé sản phẩm dinh dưỡng tăng chiều cao phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và cơ địa của bé yêu.

Với những ưu điểm trên, Kid Power thực sự là sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ từ 1-10 tuổi được nhiều cha mẹ tin dùng, tạo bước nền phát triển tối ưu cho bé trước tuổi dậy thì.

Kid Power A+ hiện đã có mặt tại các hệ thống Mẹ và bé trên toàn quốc.

Facebook Mess 081291118