HOTMOM MẸ SAM CHANNEL REVIEW VỀ MEN VI SINH SYSY

Việc mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột khiến trẻ bị đầy hơi, chướng bụng, biếng ăn, ăn không ngon, giảm hấp thu, hay ốm vặt, táo bón, nôn trớ… khiến cho các ba mẹ băn khoăn và lo lắng. Do đó việc làm sao để tăng cường hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho con luôn là mối quan tâm hàng đầu của các ba mẹ.

Cùng chung cảnh ngộ con biếng ăn và hay nôn trớ như các ba mẹ, Hotmom mẹ Sam Channel cũng đã từng rất lo lắng. Và rồi nhờ một người bạn giới thiệu, mẹ Sam Channel đã tìm ra “chân ái” cho cả gia đình, đó chính là “Men vi sinh SYSY”

Men vi sinh SYSY là sản phẩm của tập đoàn Lotte_Foods – một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực thực phẩm.

 Men vi sinh BABY SYSY: Dành cho trẻ từ sơ sinh trở lên, chứa 8,15 tỷ lợi khuẩn quan trọng nhất cho đường ruột của bé, có tác dụng cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa, giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường hệ miễn dịch.
 Men vi sinh KIDS SYSY: Dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, chứa 3 tỷ lợi khuẩn quan trọng cho đường ruột của bé, đặc biệt có bổ sung thêm 2 dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của bé là #VitaminD và #Kẽm – 2 dưỡng chất mà không phải dòng men nào cũng có, giúp bé tăng hệ miễn dịch, hỗ trợ hấp thu can.xi để bé cao lớn, khỏe mạnh.
 Men vi sinh LOTTE SYSY: Dành cho mọi đối tượng > 7 tuổi trở lên, có chứa 5 tỷ lợi khuẩn của 10 chủng lợi khuẩn tốt nhất cho đường ruột.

Cả 3 dòng Men vi sinh SYSY đều được áp dụng những công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất như công nghệ “Synbiotic” và “Probiocap” cam kết đảm bảo số lượng lợi khuẩn nhất định khi vào đến lòng ruột. Trong đó Men vi sinh BABY SYSY và KIDS SYSY cam kết đảm bảo ít nhất 500.000.000 lợi khuẩn và Men vi sinh Lotte SYSY cam kết đảm bảo ít nhất 1.000.000.000 lợi khuẩn sẽ sống trong ruột từ 2-3 ngày

👉 Ba mẹ hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế của Hotmom Mẹ Sam Channel sau khi trải nghiệm sản phẩm Men vi sinh SYSY thông qua clip dưới đây nhé

Để hệ tiêu hóa của cả gia đình luôn khỏe mạnh, ba mẹ hãy chọn Men vi sinh SYSY ngay hôm nay nha.

Facebook Mess 081291118