HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG HOAN TT “UY TÍN TỪ TÂM – VƯƠN TẦM BỨT PHÁ”

Hội nghị khách hàng năm 2023 của Công ty Hoan TT diễn ra thành công với sự tham gia của hàng trăm khách hàng, đối tác kinh doanh cùng đại diện của các nhãn hàng đối tác vào ngày 10/5 tại Hà Nội.

Hội nghị khách hàng là sự kiện thường niên của Hoan TT, với mục tiêu tăng cường quan hệ khách hàng, giới thiệu các sản phẩm mới nhất đến với khách hàng và đối tác kinh doanh của công ty. Đây là dịp để lãnh đạo công ty Hoan TT chia sẻ những kế hoạch phát triển của công ty trong giai đoạn tới. Đồng thời, cũng là diễn đàn để Hoan TT chia sẻ với khách hàng và đối tác đồng hành về kinh nghiệm bán hàng, định hướng chiến lược trong hoạt động kinh doanh.

Tham dự sự kiện có đại diện nhãn hàng Biostime toàn cầu Nick Mann, đại diện nhãn hàng Hydrodol Will, nhà phân phối, các đại lý, cùng các đơn vị truyền thông báo chí…

Năm nay, Hội nghị khách hàng của Hoan TT tập trung vào vinh danh các đối tác kinh doanh đã gắn bó với công ty và giới thiệu những sản phẩm mới nhất, trong đó có những sản phẩm đang được chờ đón và được đánh giá cao trên thị trường quốc tế.

Tại sự kiện, bà Trần Thị Kim Hoàn – Giám đốc điều hành công ty TNHH Đầu tư XNK Hoan TT chia sẻ: “Công ty Hoan TT hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe uy tín trên thế giới tại Việt Nam.

Bà Trần Thị Kim Hoàn cùng đại diện các thương hiệu đối tác tại sự kiệnBà Trần Thị Kim Hoàn cùng đại diện các thương hiệu đối tác tại sự kiện

Ngay từ khi mới thành lập, với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao nhất, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm các nhãn hàng uy tín lâu đời trên thế giới để nhập khẩu và phân phối về thị trường Việt Nam. Đây là một hướng đi rất khó khăn, hoàn toàn không hề dễ dàng, không cùng hướng với số đông các doanh nghiệp nhập khẩu khác.

Đến nay, sau gần 4 năm hoạt động, nhìn lại chặng đường đã qua, chúng tôi có quyền tự hào khi đã và đang đưa thành công nhiều sản phẩm uy tín nhập khẩu vào Việt Nam và các sản phẩm này đều đã có chỗ đứng tốt trên thị trường. Trong đó, có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu, như: Biostime, Lotte Kid A+, Men vi sinh SYSY… với mức độ nhận diện thương hiệu cao, mạng lưới phân phối rộng và đặc biệt đều nhận được những phản hồi rất tốt về chất lượng các sản phẩm”.

Giám đốc Trần Thị Kim Hoàn nhấn mạnh, Hoan TT sẽ tiếp tục tập trung vào việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đồng thời cũng sẽ tăng cường quan hệ đối tác để có thể mở rộng phạm vi kinh doanh và đưa sản phẩm của mình tiếp cận với nhiều người hơn.

Ông Nick Mann – Giám đốc điều hành khu vực châu Á, Úc và New Zealand của Biostime, nhận định: “Hoan TT là một đối tác chiến lược, hội tụ đầy đủ các tiêu chí khi chúng tôi lựa chọn đồng hành để phát triển thương hiệu Biostime tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng, cùng với sự hợp tác này, các sản phẩm Biostime sẽ được phân phối đến người tiêu dùng một cách dễ dàng, uy tín”.

Nick Mann - Giám đốc điều hành khu vực châu Á, Úc và New Zealand chia sẻ về thương hiệu BiostimeNick Mann – Giám đốc điều hành khu vực châu Á, Úc và New Zealand chia sẻ về thương hiệu Biostime

Ông Sam Chan – Quản lý cấp cao khu vực Bắc Á & Việt Nam của Biostime cho biết: “Trong năm 2023, chúng tôi cũng sẽ hợp tác cùng Hoan TT để đưa về thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm chất lượng cao hàng đầu của tập đoàn như sữa Biostime Organic, Sữa Biostime SN-2 BIO PLUS HPO Infant Formula Ready To Feed.

Biostime không thể thành công nếu không có sự hợp tác, hỗ trợ đến từ phía Hoan TT cũng như tất cả các đơn vị phân phối đang có mặt trong sự kiện ngày hôm nay”.

Không chỉ tập trung vào sản phẩm chất lượng cao, Hoan TT còn có mục tiêu xây dựng một hệ thống phân phối sản phẩm uy tín và chất lượng. Mỗi một điểm bán hàng sản phẩm Hoan TT đều hỗ trợ, được đào tạo và huấn luyện để có thể trở thành những kênh tư vấn và bán hàng uy tín cho khách hàng.

Hoan TT vinh danh đối tác chiến lược 2022Hoan TT vinh danh đối tác chiến lược 2022

Với xu hướng phát triển của thời đại 4.0, Hoan TT cũng là một trong những công ty có những thay đổi nhanh và kịp thời trong quá trình chuyển đổi số trong cả hệ thống quản lý lẫn mô hình Marketing bán hàng.

Thời gian tới, Hoan TT dự định xây dựng Hoan TT Academy – Trung tâm đào tạo huấn luyện bán hàng với các chuyên gia về công nghệ 4.0, chuyên gia về truyền thông mạng xã hội (Digital Marketing, Social Media) để giúp các hệ thống bán hàng của Hoan TT từ offline đến online đều được đào tạo và hỗ trợ nhiệt tình, giúp họ tiếp cận các công nghệ mới nhất của thế giới 4.0, cập nhật nhanh nhất các xu hướng mạng xã hội… để gia tăng hiệu quả bán hàng.

Tại sự kiện, Hoan TT cũng chia sẻ với khách hàng và đối tác kinh doanh về câu chuyện đằng sau việc quyết định hợp tác với các nhãn hàng sắp ra mắt. Theo đó, những sản phẩm này được lựa chọn kỹ càng và được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao.

Hoan TT vinh danh đại lý xuất sắc 2022

Hoan TT vinh danh đại lý xuất sắc 2022

Sắp tới, Hoan TT sẽ có các sản phẩm mới như: Biostime Organic – sản phẩm sữa Organic đạt giải thưởng No.1 Organic Infant Milk Formula in French Pharmacies 2020 tại Pháp; Children ProbiosticProbiostic With 2′-FLFL HMO – sản phẩm của thương hiệu Biostime hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

Ông Trần Chí Hiếu – GĐ truyền thông thương hiệu Hoan TT và Ông Nick Mann
chia sẻ về các sản phẩm mới của Biostime sắp ra mắt tại Việt Nam

Cùng với đó là các sản phẩm: Hydrodol – thương hiệu thải độc gan, giải rượu uy tín số 1 từ Úc; Arravite thương hiệu sức khỏe và làm đẹp cao cấp cho gia đình từ Úc với sản phẩm nổi bật như NMN, men phụ nữ…

Các nhãn hàng mới của công ty hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến sự đột phá trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Hoan TT là một đơn vị phân phối sản phẩm tiêu dùng và sức khỏe chất lượng cao cho cộng đồng. Hiện Hoan TT đang dẫn đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm cao cấp từ Hàn Quốc, Úc và các quốc gia khác. Hoan TT hiện nay là nhà phân phối độc quyền một số thương hiệu lớn của Úc và Hàn Quốc như Biostime, Lotte Kid…

Mục tiêu của Hoan TT trước mắt sẽ trở thành một thương hiệu Top 1 trong nhóm sản phẩm tiêu dùng và sức khỏe cho mỗi gia đình. Hoan TT hướng tới một hệ sinh thái sản phẩm ở mức trung cao – giúp nâng tầm chất lượng cho người dùng tại Việt Nam, để những người Việt Nam có được những sản phẩm uy tín và chất lượng an toàn tốt nhất.

Facebook Mess 081291118