[HOAN TT x Bệnh viện Hữu nghị]

[HOAN TT x Bệnh viện Hữu nghị]
HỘI THẢO “QUY TRÌNH SÀNG LỌC, ĐÁNH GIÁ DINH DƯỠNG & CAN THIỆP DINH DƯỠNG QUA ĐƯỜNG TIÊU HOÁ CHO BỆNH NHÂN NẶNG"
HỘI THẢO “QUY TRÌNH SÀNG LỌC, ĐÁNH GIÁ DINH DƯỠNG & CAN THIỆP DINH DƯỠNG QUA ĐƯỜNG TIÊU HOÁ CHO BỆNH NHÂN NẶNG”
Ngày 18/06, tại Bệnh viện Hữu nghị, Hoan TT và MamaCare vô cùng vinh dự khi được đồng hành cũng các y bác sĩ, điều dưỡng viên tại đây tổ chức Hội thảo “Can thiệp dinh dưỡng qua đường tiêu hoá qua đường tiêu hoá cho bệnh nhân nặng”.
🌻 Vấn đề dinh dưỡng dành cho bệnh nhân, đặc biệt đối với các bệnh nhân nặng, vẫn luôn là vấn đề được quan tâm, bởi dinh dưỡng đầy đủ chính là yếu tố quan trọng giúp người bệnh tăng đề kháng, miễn dịch, tăng khả năng chống chọi với bệnh tật, cũng như tăng khả năng hồi phục sau bệnh.
Tuy nhiên, khi bệnh nhân đã ở thể nặng, rất khó để bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho người bệnh chỉ với các bữa ăn chính hàng ngày và đó chính là lý do rất nhiều người bệnh và người nhà bệnh nhân tìm hiểu tới những biện pháp, giải pháp dinh dưỡng cho người bệnh.
🌻 MamaCare Complete Nutrition được rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng tại Úc và New Zealand khuyên dùng cho người bệnh, bởi khả năng cung cấp dinh dưỡng đầy đủ chỉ trong 1 ly. Bên cạnh đó, MamaCare Complete Nutrition cũng có thể được sử dụng với ống xông, giúp người bệnh dễ dàng sử dụng để nhanh chóng hấp thu dinh dưỡng.
👉 Cùng Hoan TT nhìn lại một số hình ảnh đã diễn ra tại Hội thảo nhé!
Facebook Mess 081291118