Hoan TT đồng hành cùng VTV trong sự kiện “Tuổi trẻ VTV đồng hành cùng doanh nghiệp đón xuân 2024”

Hội chợ Đài Truyền hình Việt Nam (Hội chợ VTV) là một trong những sự kiện lớn và đầy ấn tượng dành cho CBNV của nhà Đài được tổ chức thường niên. Trải qua nhiều năm hoạt động, Hội chợ VTV đã để lại nhiều dấu ấn với quy mô hoành tráng và sự hội tụ của nhiều nhãn hàng lớn, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Trong không khí rộn ràng và tràn ngập sắc xuân, sự kiện “Tuổi trẻ VTV đồng hành cùng doanh nghiệp đón xuân 2024” đã diễn ra với sự tham gia của nhiều vị khách quý, các nhãn hàng uy tín trên toàn quốc tại Đài Truyền hình Việt Nam. Đây là cơ hội để người tiêu dùng có thể mua sắm các sản phẩm đến từ các thương hiệu chất lượng tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Hoan TT tự hào được góp mặt tại sự kiện của VTV, sánh vai cùng những doanh nghiệp lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Tại hội chợ, Hoan TT đã mang đến những sản phẩm cao cấp từ các nhãn hàng uy tín như LOTTE Wellfood, Biostime, Arravite, Norco… cùng những ưu đãi hấp dẫn, thu hút đông đảo người tiêu dùng tại gian hàng với các sản phẩm có thương hiệu đến tử Úc, Hàn Quốc,..

Bà Trần Thị Kim Hoàn chia sẻ: “Tại Hội chợ Xuân 2024, chúng tôi rất tự hào khi mang đến giới thiệu nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, chủ yếu là các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng toàn diện. Những sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Biostime, Lotte Food, Norco,… giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và công nghệ tiên tiến của nhiều nước trên thế giới.”

Gian hàng Hoan TT tại Hội chợ Xuân VTV 2024

Để có thể góp mặt tại sự kiện, Hoan TT đã nỗ lực không ngừng để đáp ứng những tiêu chí lựa chọn khắt khe từ phía Đài Truyền hình Việt Nam VTV, bao gồm:

– Là thương hiệu uy tín: HoanTT đã xây dựng được uy tín trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng.

– Các sản phẩm chất lượng cao: HoanTT cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, được kiểm định nghiêm ngặt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Đầy đủ giấy tờ pháp lý: HoanTT luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật, đảm bảo đầy đủ giấy tờ pháp lý như giấy tờ nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ,..

Theo thông tin tại sự kiện VTV, một phần lợi nhuận từ việc bán hàng tại sự kiện này sẽ được trích ra để hỗ trợ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các viện trong dịp Tết Nguyên Đán.

Bà Trần Kim Hoàn – Giám đốc Công ty Đầu tư XNK Hoan TT chia sẻ: “Hoan TT tin rằng, vai trò của mỗi doanh nghiệp không chỉ là việc kinh doanh mà còn là trách nhiệm và sứ mệnh trong việc góp phần vào sự phát triển và hạnh phúc của cộng đồng.” 

Mong rằng Hoan TT sẽ tiếp tục có cơ hội để đồng hành cùng VTV trong những sự kiện sắp tới.

Facebook Mess 081291118