Hoan TT đồng hành cùng Nhà phân phối, Đại lý trong chiến dịch đào tạo “Huấn luyện nhà bán hàng vạn đơn”

Hoan TT – Thương hiệu uy tín trong ngành sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mẹ và bé luôn cam kết đồng hành cùng các Nhà phân phối (NPP) và Đại lý trong việc phát triển kinh doanh và mang đến những sản phẩm chất lượng cao tới tay người tiêu dùng.

Ngày 13/04/2024, Hoan TT đã tổ chức thành công chương trình đào tạo đặc biệt với chủ đề “Huấn luyện nhà bán hàng Vạn đơn” dành cho hơn 50 NPP, đại lý là chủ các shop mẹ và bé trên toàn quốc của Hoan TT.

Buổi học quy tụ sự tham gia của các NPP, Đại lý lớn trên toàn quốc của Hoan TT.

Nội dung chương trình được thiết kế bài bản, giúp các khách mời có thêm nhiều kiến thức về dinh dưỡng, thấu hiểu về các sản phẩm HOT mà Hoan TT đang phân phối độc quyền, đồng thời cập nhật thêm những kiến thức mới về truyền thông thương hiệu, làm chủ những công nghệ mới nhất trong ngành Marketing.

Diễn giả của chương trình là ông Hiếu Orion – Giám đốc thương hiệu Hoan TT, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và marketing. Ông đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về cách thức xây dựng đội ngũ bán hàng hiệu quả, bí quyết chốt đơn hàng thành công, cũng như các chiến lược marketing hiệu quả để thu hút khách hàng và gia tăng doanh số bán hàng.

Ông Hiếu Orion – Giám đốc thương hiệu Hoan TT trực tiếp đứng lớp buổi giảng dạy
NPP, Đại lý chụp ảnh cùng Bà Trần Kim Hoàn – Giám đốc Công ty Đầu tư & XNK Hoan TT

Chương trình đào tạo đã nhận được sự đánh giá cao từ các NPP, đại lý tham dự. Các học viên đến từ các NPP và Đại lý đều bày tỏ sự hài lòng với nội dung chương trình hữu ích, thiết thực, giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Hoan TT tin rằng, với sự đồng hành và hỗ trợ của Hoan TT, các NPP và Đại lý sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, uy tín tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

NPP và Đại lý chụp ảnh lưu niệm tại lớp học Cơ sở Vinhomes Ocean Park 3 của Hoan TT

Hoan TT trân trọng cảm ơn sự tham gia của các NPP, đại lý trong chương trình đào tạo lần này. Hy vọng rằng, các kiến thức và kinh nghiệm thu thập được từ chương trình sẽ giúp các đại lý phát triển kinh doanh hiệu quả hơn nữa trong tương lai.

Facebook Mess 081291118