Hoan TT đón tiếp và làm việc cùng nhãn hàng Lotte Wellfood tại Việt Nam

Ngày 23/04/2024 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư XNK Hoan TT  – đối tác nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm dinh dưỡng của Lotte Wellfood tại thị trường Việt Nam chính thức đón tiếp và có buổi làm việc với Đại diện nhãn hàng Lotte Wellfood tại Văn phòng đại diện của Công ty tại Hà Nội.

Đại diện Lotte Wellfood chụp ảnh cùng tập thể CBNV Hoan TT

Cuộc gặp gỡ giữa 2 bên không chỉ là dịp để khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai bên mà còn để đề xuất các chiến lược phát triển sản phẩm của Lotte Wellfood tại Việt Nam. Trong cuộc họp, cả 2 bên đã cùng nhau thảo luận về các phương án phân phối, quảng bá sản phẩm và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị để đưa các sản phẩm của Lotte Wellfood trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Đại diện Hoan TT và Lotte Wellfood cùng thảo luận trong cuộc họp.
Bà Trần Thị Kim Hoàn – Giám đốc Hoan TT trong cuộc họp.

Mong rằng trong tương lai, Hoan TT và Lotte Wellfood sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và cùng nhau phát triển các sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển bền vững của Lotte Wellfood tại thị trường dinh dưỡng Việt Nam.

Lotte Wellfood và các sản phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam.

Lotte Wellfood được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em với công nghệ và công thức độc quyền, chuyên biệt. Với hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng, các sản phẩm của Lotte Wellfood không chỉ đạt các chứng nhận quốc tế về chất lượng mà còn được hàng triệu người trên thế giới tin dùng.

Facebook Mess 081291118