Hoan TT cùng đối tác Lee Như tham quan và làm việc trực tiếp tại Tập đoàn Lotte và KJH Hàn Quốc

Vào những ngày tháng 9 vừa qua, Lee Như Shop cùng Công ty TNHH Đầu tư Xuất nhập khẩu Hoan TT đã có chuyến tham quan tới hai tập đoàn lớn của Hàn Quốc là Lotte và KJH. Với chuyến đi này, đoàn đã khẳng định chất lượng đạt chuẩn quốc tế của các sản phẩm của Lotte và KJH mà Hoan TT cùng Lee Như Shop đang phân phối độc quyền ở thị trường Việt Nam. Đồng thời qua đó thắt chặt sự hợp tác bền vững giữa các bên. 

Đại diện lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Lotte tiếp đón Hoan TT và đối tác Lee Như.

Sau chuyến tham quan đầu tiên của Hoan TT tại Tập đoàn Lotte Hàn Quốc vào năm ngoái và lễ ký kết hợp tác giữa Hoan TT và KJH đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác, góp phần đưa thêm nhiều sản phẩm đạt chuẩn chất lượng của nhãn hàng tới gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Ở chuyến đi này, Hoan TT và Lee Như đã có cơ hội trò chuyện và làm việc cùng lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn. Đồng thời đi thăm cơ sở sản xuất, khám phá quy trình làm nên những sản phẩm chất lượng của nhãn hàng.

Đây là cơ hội để các bên cùng nhìn lại quá trình hợp tác và những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời lên kế hoạch đưa các sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn của Lotte và KJH trở thành thương hiệu được yêu thích tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. 

Các bên cùng nhìn lại và lên kế hoạch đưa các sản phẩm chất lượng tới người tiêu cùng Việt Nam.

Qua lần tham quan này đã giúp Lee Như và Hoan TT hiểu sâu hơn về quy trình sản xuất, tính năng và công dụng của các sản phẩm dinh dưỡng mang thương hiệu Lotte như Lotte Kid A+, Lotte Kid A+ Goat, Men vi sinh SYSY, Nước ép hoa quả hữu cơ Lotte,… Các thành viên trong đoàn còn được hiểu rõ hơn về cách thức thực hiện các quy trình kiểm tra chất lượng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại các nhà máy sản xuất hay làm thế nào để mang đến các sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. 

Đến với hồng sâm KJH, đoàn công tác của đối tác Lee Như và Hoan TT đã tới tham quan, làm việc cùng các lãnh đạo tạp đoàn tại trụ sở chính, nông trại và nhà máy sản xuất hồng sâm hữu cơ. Qua đó hiểu được sự khác nhau giữa hồng sâm hữu cơ và các loại hồng sâm thông thường. Nó có công dụng, ưu điểm vượt trội ra sao,… và làm thế nào để sản xuất được một sản phẩm hồng sâm hữu cơ. 

Hình ảnh đoàn tại nông trại hồng sâm KJH
Tham quan nhà máy cùng các chuyên gia dinh dưỡng của Tập đoàn Lotte.

Cũng trong lịch trình tới Tập đoàn Lotte lần này, đối tác Lee Như đã phối hợp cùng Hoan TT và nhãn hàng tổ chức buổi livestream tại nhà máy sản xuất của Lotte. Buổi livestrem đã thu hút hơn 5.000 khách hàng tham gia, cùng với đó là hàng nghìn đơn hàng đã được chốt ngay trong thời gian diễn ra buổi livestream. 

Hoan TT và Lee Như ghé thăm Lotte Mart – nơi trưng bày và bán các sản phẩm Lotte tại Hàn Quốc.

Tại buổi gặp gỡ và tiếp đón đoàn, đại diện lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Lotte đặc biệt cảm ơn đối tác Lee Như và bà Trần Thị Kim Hoàn – Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hoan TT đã dành thời gian qua thăm và công tác. Vị lãnh đạo này cũng khẳng định: “Tập đoàn Lotte luôn coi Hoan TT là đối tác chiến lược hàng đầu tại thị trường Việt Nam.”. 

Với sứ mệnh và mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn quốc tế đến tay người tiêu dùng Việt Nam, Bà Trần Thị Kim Hoàn nhấn mạnh: “Hoan TT tự hào và vinh dự được trở thành đồng hành cùng những thương hiệu quốc dân hàng đầu Hàn Quốc. Bà đã nêu lên thống kê của bộ phận Kinh doanh của Hoan TT, các sản phẩm mang thương hiệu Lotte được công ty phân phối thời gian qua đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng sử dụng. 

Hoan TT và đối tác Lee Như tại nhà máy Lotte.

Ngoài ra, các bên đều thống nhất và định hướng xác nhận Lee Như là một trong những đối tác quảng bá mạnh mẽ hình ảnh sản phẩm đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam. Cuối chuyến tham quan và công tác, Bà Trần Thị Kim Hoàn và đối tác Lee Như đã gửi lời cảm ơn Tập đoàn Lotte đã tiếp đón đoàn vô cùng nhiệt tình và nồng hậu. 

Chuyến tham quan khẳng định sự hợp tác bền bền vững của ba bên cùng cam kết mang những sản phẩm tốt với chất lượng đạt chuẩn đến tay người tiêu dùng. Chuyến công tác đã kết thúc nhưng những kế hoạch hợp tác vẫn luôn được thực hiện và phát triển hơn nữa trong thời gian tới. 

 

Facebook Mess 081291118