GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH KHU VỰC CHÂU Á, ÚC VÀ NEW ZEALAND TẬP ĐOÀN H&H GHÉ THĂM VĂN PHÒNG HOAN TT

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH KHU VỰC CHÂU Á, ÚC VÀ NEW ZEALAND TẬP ĐOÀN H&H GHÉ THĂM VĂN PHÒNG HOAN TT

Vào ngày 17/02/2023, ông Nick Mann – Giám đốc điều hành khu vực châu Á, Úc, New Zealand cùng Mr.Sam Chan – Tổng giám đốc khu vực Bắc Á đã có chuyến ghé thăm văn phòng Công ty TNHH Đầu tư XNK Hoan TT và các hệ thống siêu thị, cửa hàng đang bán sản phẩm của Biostime được Hoan TT phân phối.

Trong chuyến ghé thăm lần này, công ty TNHH Đầu tư XNK Hoan TT đã có những chia sẻ về thành tựu đạt được trong năm vừa qua khi Biostime chính thức có mặt tại Việt Nam. Bên cạnh đó, cũng thẳng thắn đưa ra những đề xuất, chiến lược thúc đẩy phát triển các sản phẩm của Biostime cho năm 2023.  

Ngoài ra, với mong muốn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam, đoàn công tác đã ghé thăm và làm việc tại Betty Baby (Hà Nội) và BebeStore (Vĩnh Phúc). Trong chuyến đi này, ngài Nick Mann đã tặng hoa chúc mừng và trao chứng nhận “Đại lý đạt mức tích lũy doanh số cao trong 5 tháng cuối năm 2022” do công ty TNHH Đầu tư XNK Hoan TT tổ chức. 

Mong rằng, qua chuyến thăm này nhãn hàng Biostime và tập đoàn H&H đã có những cái nhìn và đánh giá khách quan về thị trường Việt Nam, để cùng Hoan TT đưa thương hiệu Biostime ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu Thế giới.

 

Facebook Mess 081291118