ĐÀO TẠO NÂNG CAO KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHO NHÂN VIÊN HOAN TT

Vào tháng 4 vừa qua, công ty TNHH Đầu tư xuất nhập khẩu HOAN TT đã tổ chức chương trình đào tạo “Nâng cao kỹ năng bán hàng” với sự tham gia của toàn bộ đội ngũ Sales & Marketing tại văn phòng Hà Nội. 

Đồng hành cùng công ty là chuyên gia đào tạo bán hàng ông Phùng Thanh Ngọc với hơn 16 năm kinh nghiệm trong mảng Sales & Marketing – Ông Ngọc hiện là chuyên gia tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc. Hiện tại, ông Ngọc đang là Founder tổ chức Retail Hub.

Hoạt động đào tạo, nâng cao kiến thức bán hàng là một trong những kỹ năng cơ bản một người bán hàng cần phải có. Từ đó biết được cách làm sao để bán hàng thành công, quản lý & chăm sóc khách hàng của mình một cách hiệu quả nhất.

Chương trình đào tạo nằm trong chuỗi hoạt động của công ty nhằm tăng doanh số bán hàng, cũng như đào tạo và nâng cao kiến thức nghiệp vụ cho cá nhân mỗi nhân viên của HOAN TT. Để từ đó, mỗi nhân viên sẽ bán hàng tốt hơn cũng như nâng cao mức thu nhập của mình.

Nằm trong khuôn khổ đào tạo, ông Phùng Thanh Ngọc cho biết: “Thông qua chương trình đào tạo, tôi mong muốn mỗi cá nhân của HOAN TT sẽ hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng. Để từ đó tìm ra phương pháp tiếp cận tốt nhất nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh”.

Trong thời gian tới, HOAN TT sẽ tiếp tục tổ chức các buổi đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho tất cả các bộ phận.Facebook Mess 081291118