Chuyến công tác của HoanTT và các đối tác tại Úc

Đầu tháng 8 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư XNK HoanTT cùng với đối tác Lee Như đã có chuyến công tác đầy ý nghĩa tại Úc. Chuyến đi không chỉ là cơ hội để khám phá quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng của những sản phẩm độc quyền HoanTT phân phối mà còn mở ra cơ hội hợp tác, gắn kết và hiểu thêm về các thương hiệu Biostime, Arravite, Hydrodol, Massel,..

Chuyến công tác tập trung vào việc thăm quan các cơ sở sản xuất, trụ sở chính và quy trình sản xuất của các đối tác tại Úc. Đồng thời, HoanTT còn có cơ hội được tham quan và trao đổi với đại diện của những tập đoàn lớn trong ngành chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng như H&H, Substance và Massel.

HoanTT tham quan trụ sở Massel.
HoanTT tham quan và làm việc tại trụ sở Arravite.
Chụp ảnh kỉ niệm cùng đối tác tại trụ sở nhãn hàng Biostime.

Tại đây, HoanTT đã có cơ hội làm việc trực tiếp cùng với các chuyên gia, bác sĩ đằng sau những sản phẩm chất lượng mà HoanTT phân phối. Chuyến đi không chỉ giúp HoanTT có cơ hội nắm bắt sâu hơn về tính năng và công dụng của các sản phẩm, mà còn giúp hiểu rõ hơn về cách thức thực hiện các quy trình kiểm tra chất lượng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại các nhà máy sản xuất.

HoanTT và đối tác Lee Như tham quan trang trại Biostime.

Đây là cơ hội quý báu để xây dựng và củng cố mối liên kết giữa HoanTT và các đối tác tại Úc. Việc gặp gỡ và làm việc trực tiếp cùng với các đại diện của các tập đoàn đối tác đã tạo ra không gian lý tưởng để trao đổi, cùng nhau tạo ra các giải pháp tốt nhất để phát triển thị trường và nâng cao giá trị của những sản phẩm độc quyền mà HoanTT đang phân phối.

Chuyến tham quan các nhà máy và trụ sở đối tác tại Úc đã mang lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho HoanTT. Đây không chỉ là một cơ hội thú vị mà còn đóng góp quan trọng vào sự phát triển bền vững của các đối tác và Công ty HoanTT trên thị trường chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng, mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất.

Facebook Mess 081291118