Chỉ 1 gói Men vi sinh SySy mỗi ngày cho cả nhà luôn khỏe

Men vi sinh SySy là sản phẩm hỗ trợ tiêu hoá được rất nhiều gia đình tin chọn để hỗ trợ xử lý các vấn đề tiêu hóa ở người lớn và trẻ em. Bổ sung men vi sinh SySy mỗi ngày được xem như “giải pháp vàng” giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, từ đó hỗ trợ cải thiện các triệu chứng như táo bón, biếng ăn, tiêu hóa kém… để cả nhà luôn khỏe mạnh.

Men vi sinh SySy có mấy loại?

Men vi sinh SySy là sản phẩm đến từ tập đoàn Lotte_Foods – một trong những tập đoàn hàng đầu trong thị trường công nghiệp thực phẩm tại Hàn Quốc trong suốt gần 60 năm qua. Sản phẩm gồm 3 dòng phù hợp với từng độ tuổi:
Men vi sinh BABY SYSY: Dành cho trẻ từ sơ sinh trở lên, chứa tới 8,15 tỷ lợi khuẩn quan trọng nhất cho đường ruột của bé, có tác dụng cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa, giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường hệ miễn dịch.
Men vi sinh KIDS SYSY: Dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, chứa 3 tỷ lợi khuẩn quan trọng cho đường ruột của bé, đặc biệt có bổ sung thêm 2 dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của bé là #VitaminD và #Kẽm – 2 dưỡng chất mà không phải dòng men nào cũng có, giúp bé tăng hệ miễn dịch, hỗ trợ hấp thu can.xi để bé cao lớn, khỏe mạnh.
Men vi sinh LOTTE SYSY: Dành cho mọi đối tượng từ 7 tuổi trở lên, có chứa 5 tỷ lợi khuẩn của 10 chủng lợi khuẩn tốt nhất cho đường ruột.
Cả 3 dòng Men vi sinh SYSY đều được áp dụng những công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất như công nghệ “Synbiotic” và “Probiocap” cam kết đảm bảo số lượng lợi khuẩn nhất định khi vào đến lòng ruột. Trong đó Men vi sinh BABY SYSY và KIDS SYSY cam kết đảm bảo ít nhất 500.000.000 lợi khuẩn và Men vi sinh Lotte SYSY cam kết đảm bảo ít nhất 1.000.000.000 lợi khuẩn sẽ sống trong ruột từ 2-3 ngày.
Men vi sinh SYSY an toàn tuyệt đối, có thể sử dụng cho trẻ em từ sơ sinh trở lên, phụ nữ có thai, mẹ cho con bú, hay người lớn mong muốn có hệ tiêu hóa khỏe mạnh….

Mua men vi sinh SySy chính hãng ở đâu?

Hiện nay, men vi sinh SySy cũng đã khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ chuyên bán các sản phẩm nhập khẩu chính hãng như CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK HOAN TT. Sản phẩm men vi sinh SySy tại đây được nhập khẩu chính ngạch từ tập đoàn Lotte_Foods nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và các chính sách tư vấn hỗ trợ.
Chỉ với 1 gói Men vi sinh SySy mỗi ngày, cả gia đình bạn sẽ được bổ sung các dưỡng chất thiết yếu nhất cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh. Đây được coi là sản phẩm men quốc dân của Hàn Quốc, được rất nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng mỗi ngày.
Để đặt mua, bạn có thể Inbox trực tiếp tại đây hoặc liên hệ theo số hotline: 08129.111.88. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK HOAN TT
Facebook Mess 081291118