CẢM ƠN CÁC VỊ KHÁCH QUÝ ĐÃ THAM DỰ HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG HOAN TT 2023

♥️ THƯ CẢM ƠN ♥️
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu tư XNK Hoan TT xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã đến tham dự sự kiện Hội nghị Khách hàng “UY TÍN TỪ T M – VƯƠN TẦM BỨT PHÁ” của Công ty vào ngày 10/05/2023 tại Khách sạn JW Marriott – Số 8 Đỗ Đức Dục, P.Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Thành công của sự kiện có được là nhờ vào sự quan tâm, tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác đã dành cho Công ty. Hoan TT luôn biết rằng sự ủng hộ và tin yêu của quý khách là tài sản vô giá của Công ty chúng tôi.
Hoan TT cam kết sẽ luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững và chú trọng thiết lập các chính sách chăm sóc khách hàng, mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất.
Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân tình đến quý khách hàng, quý đối tác đã tham gia sự kiện Hội nghị Khách hàng và Ra mắt sản phẩm mới của Hoan TT.
Quá trình tổ chức sự kiện khó tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được sự thông cảm và bỏ qua của quý khách. Đồng thời rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để Hoan TT ngày càng hoàn thiện hơn về quy trình và các chính sách với khách hàng.
Trân trọng!
Facebook Mess 081291118