MC Thái Trang Chia Sẻ Bí Quyết Để Con Luôn Khoẻ Mạnh, Thông Minh

Nhớ sân khấu, nhớ máy quay, nhớ mic quá nên mình đã quay lại dẫn được vài tuần, sau 3 tháng hoàn toàn nghỉ ngơi để chăm em Núi. Bạn bè và các chị em hay hỏi làm sao để cân bằng giữa việc chăm sóc con cái và tiếp tục theo đuổi công việc, đam mê. Tại sao lại phải chọn khi ta có thể làm được cả hai?

Lần này chăm Núi, mình không còn quá áp lực về chuyện kích hút sữa, nên trộm vía tinh thần thoải mái, Núi ăn đủ bữa 100% sữa mẹ hoàn toàn. Nhưng mỗi ngày mình vẫn dặm thêm 1 bữa sữa công thức để con no bụng đi ngủ, hoặc mẹ đi vắng thì gia đình vẫn cho bạn ý ăn được mà không phải phụ thuộc vào mẹ. Và yeahh mình đã tìm ra chân ái mới cho công cuộc nuôi con đường dài sắp tới với sữa dê Biostime – dòng sữa tự nhiên gần nhất với sữa mẹ. Các mẹ bỉm hay tìm hiểu các loại sữa công thức chắc chắn cũng biết Miranda Kerr – thiên thần tui yêu say đắm, cũng là fan hâm mộ của Biostime, nuôi 3 bạn nhỏ nhà chị ý bằng sữa này. Vì là sữa dê cực kì thanh mát và hàm lượng dinh dưỡng, khoáng chất cao, nên các mẹ không phải đắn đo nếu bé bị dị ứng sữa bò hay không dung nạp được lactose.

Bí quyết để con luôn khoẻ mạnh, thông minh của MC Thái Trang.
Mình mới cho Núi dùng thôi, mà thấy hệ tiêu hóa của con được cải thiện rõ rệt, những tuần wonder week hay giai đoạn biếng ăn sinh lý lúc ngoài 2 tháng cũng không còn áp lực vì con vẫn tít hết 1 bình, táo bón thì hoàn toàn không thấy luôn. Nhìn trên vỏ thấy có SN2, trời ơi quả là đáng quý, vì Biostime là 1 trong những hãng sữa đầu tiên có SN2 giúp con ăn ngon, ngủ ngon, giảm hẳn quấy khóc đấy ạ.
Biostime thì đã quá nổi tiếng rồi, mình chỉ góp thêm 1 phần để lan toả dòng sữa mát lành này đến các mẹ, để các mẹ an tâm lựa chọn và đặt niềm tin vào những nghiên cứu khoa học bền vững từ những chuyên gia dinh dưỡng đến từ Biostime Nutrition mà thui.
Các mẹ có thể tham khảo Biostime chính hãng tại đây:
Lời cuối cùng, mình chỉ muốn hét lên thật lớn: chẳng việc gì phải phân vân lựa chọn giữa công việc hay gia đình, vì chúng ta hoàn toàn có thể làm tốt cả 2 cùng một lúc mà.
Facebook Mess 081291118