Bé Khủng Long con trai siêu mẫu Phương Mai càng lớn càng đáng yêu với nụ cười “vạn người mê”

Bé Henryk con trai siêu mẫu Phương Mai tên ở nhà là “Khủng Long” vừa tròn 2 tuổi. Khủng Long càng lớn càng dễ thương, nụ cười “vạn người mê” do được thừa hưởng gen lai của bố Tây. Những hình ảnh của bé Khủng Long con trai đầu lòng của siêu mẫu Phương Mai và chồng Tây nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Cậu bé Khủng long thường được mẹ chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trên trang Facebook cá nhân. Nhóc tỳ sở hữu những nét nổi trội giống bố với hàng mi dài và sống mũi cao. Loạt ảnh đời thường của cậu nhóc được các fan hâm mộ chia sẻ rầm rầm bởi nụ cười toả sáng “vạn người mê”.

Được ba mẹ cưng chiều nhưng không có nghĩa là siêu mẫu Phương Mai không rèn cho con những thói quen tốt như tính tự lập. Siêu mẫu chia sẻ: “Vì tính chất công việc hay phải di chuyển nhiều, nên từ bé hai vợ chồng Mai đã rèn cho con thói quen tự lập như tự xúc ăn, tự xỏ giày hay bé cũng được ngủ riêng. Như vậy, khi bố mẹ vắng nhà cũng không lo con khóc vì thiếu hơi bố mẹ”.

Vì được rèn từ nhỏ nên Khủng Long không phụ thuộc hay ỷ lại vào mẹ, cậu nhóc luôn tự giác ngồi vào ghế ăn và ăn hết phần ăn của mình.

Khủng long tự giác ngồi vào ghế ăn khi đến bữa
Khủng long tự giác ngồi vào ghế ăn khi đến bữa
Sữa là thức uống yêu thích của Khủng Long
Siêu mẫu Phương Mai luôn quan tâm đến xuất xứ của sản phẩm khi lựa chọn sữa cho con.

Khi lựa chọn sữa cho con, siêu mẫu Phương Mai luôn quan tâm đến xuất xứ của sản phẩm. Chia sẻ về điều này, siêu mẫu cho biết: “Khủng Long khá kén sữa nên việc chọn sữa cho con khiến Mai khá đau đầu. Biết đến thương hiệu Biostime, qua tìm hiểu Mai thấy đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất tại Úc nên quyết định đặt trọn niềm tin vào sản phẩm này. Mặc dù Biostime mới xuất hiện tại Việt Nam chưa phổ biến với các mẹ Việt nhưng đây là dòng sản phẩm bán chạy tại hơn 2.000 cửa hàng trên toàn nước Úc”.

Nguồn sữa thuần khiết Biostime được thu hoạch từ trang trại chăn nuôi tại bang Victoria miền Đông Nam Úc – vùng nông nghiệp trù phú nhất tại Úc với khí hậu ôn đới hài hòa, được tuyển chọn và nuôi dưỡng với chế độ dinh dưỡng hợp lý và chăm sóc khoa học, nhằm đảm bảo sữa có chất lượng tốt, đầy đủ vitamin, khoáng chất và thành phần thiết yếu.

Với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt và khép kín, sữa Biostime luôn duy trì được sự tươi ngon, giúp trẻ dễ dàng hấp thu và có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Facebook Mess 081291118