NƯỚC ÉP HOA QUẢ HỮU CƠ LOTTE

Tập đoàn Lotte giới thiệu bộ sản phẩm mới – Nước ép hoa quả hữu cơ

Tập đoàn Lotte kết hợp cùng viện nghiên cứu Pasteur vừa cho ra mắt người tiêu dùng bộ sản phẩm nước ép hoa quả hữu cơ với nhiều vị khác nhau như: táo và củ dền, mận, nho và táo hữu cơ, lê và rễ cây cát cánh. Nước ép hoa quả được sản xuất 100% từ hoa quả và rau củ hữu cơ, không chất phụ gia và chất bảo quản, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. 

NƯỚC ÉP TÁO VÀ CỦ DỀN HỮU CƠ LOTTE

Là sản phẩm nước ép trái cây, rau củ organic, được nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn quốc. Ngoài các thành phần là trái cây hữu cơ như táo, củ dền,… nước ép táo và củ dền còn chứa EPS Lactobacillus và hàm lượng Canxi hữu cơ cao top đầu so với các sản phẩm cùng loại hiện nay. Sản phẩm giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá và phát triển chiều cao vượt trội.

NƯỚC ÉP LÊ VÀ RỄ CÂY CÁT CÁNH HỮU CƠ LOTTE

Là nước ép trái cây, rau củ organic giúp tăng cường hệ miễn dịch với các thành phần đặc biệt như EPS Lactobacillus (đã được cấp bằng sáng chế), hồng sâm organic cô đặc, nước lê và rễ cây cát cánh. Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng sản phẩm yêu thích của trẻ em. 

NƯỚC ÉP MẬN NHO TÁO HỮU CƠ LOTTE

Là nước ép trái cây, rau củ organic, được nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn quốc. Với các thành phần là nước hữu cơ cô đặc từ nho, táo, mận, chất xơ Acacia và EPS Lactobacillus được cấp bằng sáng chế, nước ép mận, nho, táo hữu cơ có công dụng giúp trẻ tăng cường sức khỏe hệ tiêu hoá.