Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về dinh dưỡng dành cho trẻ em, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho trẻ những giá trị dinh dưỡng tốt nhất trong những năm tháng đầu đời. Thấu hiểu được điều đó, tại Biostime chúng tôi luôn tận tâm với quá trình nghiên cứu và phát triển lên dòng sữa dê cao cấp Biostime SN-2 BIO PLUS Ultra Goat Toddler Milk Drink. Sản phẩm sữa dê Biostime được sản xuất tại Công ty Farmaland Dairy Pty thuộc Tập đoàn Health & Happiness (H&H). Tập đoàn Health & Happiness (H&H) là một Tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực dinh dưỡng và sức khoẻ con người.

Sản phẩm sữa của Biostime được thu hoạch từ giống dê nuôi tại trang trại chăn nuôi ở Victoria, một bang ở Đông Nam Úc, còn được gọi là The Garden State, nơi đây là một trong những vùng nông nghiệp trù phú nhất ở Úc với khí hậu ôn hoà, là nơi có tỷ lệ dê/đầu người cao nhất thế giới.Thành quả của Tự nhiên & Khoa học

Sữa dê Biostime Goat được sản xuất tại Úc theo công thức đạt chuẩn an toàn thực phẩm của Úc và New Zealand nhằm đảm bảo cung cấp cho trẻ nhỏ những giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

Tiên phong về tiêu hoá

Tại Biostime® Nutrition, chúng tôi hiểu rằng trong những năm tháng đầu đời, việc bổ sung dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự phát triển của trẻ. Trong khi đó, hệ tiêu hoá của trẻ còn rất non yếu. Để bảo vệ hệ tiêu hoá cho trẻ trong giai đoạn từ 0-6 tuổi phải được quan tâm hàng đầu vì hệ tiêu hoá có khoẻ mạnh, trẻ mới hấp thu được chất dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch, phát triển toàn diện về thể chất và trí não.

Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển lên “công thức đặc biệt” hỗ trợ cho tiêu hoá của trẻ. Đó là sự kết hợp của prebiotics & probiotics.

Những cải tiến & Nghiên cứu Khoa học Mới nhất

Tại Biostime® Nutrition là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng trẻ em. Đồng thời là nhà tiên phong trong việc kết hợp giữa thành quả nghiên cứu khoa học & tự nhiên.

Biostime thuộc tập đoàn H&H Group đa quốc gia, tại H&H Group chúng tôi luôn đề cao những giá trị dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ trong những năm tháng đầu đời. Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và khác biệt cho trẻ em trên toàn cầu.

Thông qua sự kết hợp giữa thiên nhiên và khoa học, chúng tôi đã và đang truyền cảm hứng cho các bậc cha mẹ về lối sống lành mạnh và gần gũi với thiên nhiên.

Biostime® SN-2 BIO PLUS Ultra Goat