Biostime SN-2 Bio Plus ORGANIC

Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em, Biostime tự hào giới thiệu dòng sản phẩm sữa Biostime SN-2 Bio Plus Organic, một bước tiến vượt bậc trong việc đem đến những giá trị dinh dưỡng hoàn hảo với sự kết hợp của khoa học và thiên nhiên, cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Ưu điểm sản phẩm

Tại sao nên lựa chọn sữa Biostime SN-2 BIO PLUS ORGANIC cho sự phát triển toàn diện của trẻ?

Cấu trúc chất béo SN-2 Palmitate giúp trẻ hấp thu chất béo & canxi, giảm tình trạng quấy khóc,
ngủ ngon hơn.

Hàm lượng Canxi hữu cơ cao (450mg/100ml) kết hợp Vitamin D giúp bé phát triển chiều cao, hỗ trợ chức năng của các
enzym tiêu hóa.

Hàm lượng DHA & ARA cao hỗ trợ phát triển trí tuệ và thị lực, giúp bé thông minh, nhanh nhẹn.

Hệ Synbiotics với Probiotics Bifidobacterium infantis M63
phát triển lợi khuẩn
bảo vệ đường ruột.

Chứa Probiotics & Prebiotics với công thức cải tiến giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả và luôn khỏe mạnh, tăng cường
sức đề kháng cho trẻ.

SẢN PHẨM BIOSTIME SN-2 BIO PLUS ORGANIC

Là sản phẩm 100% nội địa Pháp đạt Chứng nhận Hữu cơ của Liên minh Châu Âu và Chứng nhận Nông nghiệp Hữu cơ Pháp. Đảm bảo cung cấp cho trẻ nhỏ những giá trị dinh dưỡng tốt nhất trong những năm tháng đầu đời.

Các câu hỏi thường gặp

– Để chuyển đổi suôn sẻ nhất từ sữa công thức hiện tại sang dòng Biostime SN-2 Bio Plus Organic, tốt nhất là mẹ nên có sự chuyển đổi dần dần nhằm đảm bảo hệ tiêu hóa non nớt của trẻ có thể làm quen với sự thay đổi.

– Sản phẩm Biostime SN-2 Bio Plus Organic có chứa probiotic M63. Để tránh tiêu diệt lợi khuẩn, hãy dùng nước đun sôi để nguội có nhiệt độ từ 40o C trở xuống. Khi sử dụng sữa công thức cho trẻ, hãy luôn chuẩn bị theo hướng dẫn trên hộp hoặc theo lời khuyên của chuyên gia y tế có chuyên môn vì việc sử dụng không cần thiết hoặc không đúng cách có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

– Bạn nên cho bé sử dụng theo hướng dẫn số lần sử dụng ở mặt sau Biostime SN-2 Bio Plus Organic. Khi sử dụng sữa công thức cho trẻ, hãy luôn chuẩn bị theo hướng dẫn trên hộp hoặc theo lời khuyên của chuyên gia y tế có chuyên môn vì việc sử dụng không cần thiết hoặc không đúng cách có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con bạn.

– Trong sữa có thành phần đạm bò nên có thể gây dị ứng, nếu bé có dị ứng nên lựa chọn sữa dê hoặc sữa thủy phân.

– Trong sữa Biostime SN-2 Bio Plus Organic đã bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium Infantis M63. Tuy nhiên mẹ vẫn có thể sử dụng thêm men để hệ tiêu hoá bé được phát triển tối ưu nhất vì men có số lượng chủng vi khuẩn nhiều hơn, đa dạng hơn.