BIOSTIME MAMA BIOTIC PLUS PREMIUM WOMEN’S IRON

Giá bán:

350.000đ

BIOSTIME MAMA BIOTIC PLUS PREMIUM WOMEN’S IRON là sự kết hợp giữa sắt, vitamin B12, vitamin C và FOS, tạo thành một công thức hoàn hảo để tăng cường hấp thu sắt và cải thiện tình trạng thiếu máu. Đồng thời, sản phẩm còn kích thích sản sinh hồng cầu, giúp duy trì lượng máu và năng lượng cần thiết cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Với sự kết hợp lý tưởng của các thành phần thiết yếu và cam kết chất lượng, BIOSTIME MAMA BIOTIC PLUS PREMIUM WOMEN’S IRON là lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho phụ nữ và mẹ bầu.

SẮT LÀ GÌ

Sắt trong cơ thể là một loại khoáng chất cần thiết và quan trọng cho nhiều quá trình sinh tồn và sự phát triển của cơ thể con người. Nó có vai trò quan trọng trong quá trình hình thành hồng cầu, cung cấp oxy cho các tế bào và hỗ trợ hoạt động của nhiều enzyme quan trọng.Việc duy trì lượng sắt ở mức vừa phải là điều quan trọng đối với mỗi cơ thể. Thiếu sắt có thể gây ra tình trạng thiếu máu thiếu sắt (hay còn gọi là thiếu máu) dẫn đến mệt mỏi, suy nhược, và giảm hiệu suất làm việc. Tuy nhiên, lượng sắt quá cao trong cơ thể cũng có thể gây hại cho các cơ quan và mô khác, vì sắt có thể gây oxi hóa và hình thành các gốc tự do có thể gây tổn hại cho tế bào.

Vai trò của sắt đối với mẹ bầu trong thời kỳ mang thai

Trong thời kỳ mang thai, lượng sắt cần cho cơ thể sẽ tăng gấp đôi, khoảng 30mg/ngày, thể tích máu của người mẹ tăng 50% để tăng lượng máu nuôi dưỡng thai nhi.

Nếu không cung cấp đủ, mẹ bầu sẽ mắc chứng thiếu máu, ảnh hưởng tới sức khỏe của cả thai nhi.

Thiếu máu nặng trong khi mang thai khiến nguy cơ sinh non, sinh con nhẹ cân và trầm cảm sau sinh, tăng nguy cơ tử vong của thai nhi ngay trước hoặc sau khi sinh

Tại sao nên lựa chọn Biostime Mama Biotic Plus Premium Women’s Iron?

Các câu hỏi thường gặp

Câu 1: Sắt nguyên tố và sắt dạng muối ghi trên bao bì có 2 con số khác nhau. Nên hiểu theo cách nào cho đúng?

Đây là dạng nguyên tố so với dạng hóa học của sắt.Nếu hai lượng sắt được liệt kê trên nhãn, thì số lớn hơn là dạng hợp chất hóa học vì sắt liên kết với muối (ví dụ: sắt sunfate), trong khi số nhỏ hơn chỉ đề cập đến lượng sắt trong hợp chất, còn được gọi là nguyên tố. Sắt nguyên tố là con số quan trọng hơn vì đây là lượng có sẵn để cơ thể hấp thụ.

Thiếu sắt xảy ra theo từng giai đoạn.

Giai đoạn 1: Thể nhẹ: bắt đầu bằng việc giảm lượng sắt dự trữ, thường là do chế độ ăn ít chất sắt hoặc do chảy máu quá nhiều.

Giai đoạn 2: Giai đoạn tiếp theo là sự cạn kiệt nhiều hơn của các kho dự trữ sắt và sự sụt giảm các tế bào hồng cầu.

Giai đoạn 3: Cuối cùng, điều này dẫn đến thiếu máu do thiếu sắt , khi lượng sắt dự trữ được sử dụng hết và tổng số tế bào hồng cầu bị mất đi đáng kể.

– Sắt II là loại sắt có hàm lượng sắt nguyên tố cao, dễ hấp thu tại ruột.

– Sắt III : cần chuyển thành dạng sắt II để hấp thu nên quá trình hấp thu thường chậm hơn.

– Sắt dạng nước thường dễ hấp thu tuy nhiên thường khó uống vì vị tanh của sắt. Những sản phẩm bổ sung sắt dạng này cũng thường có giá thành cao và hàm lượng sắt khó kiểm soát.

– Sắt dạng viên có ưu điểm dễ uống, giá thành rẻ, hàm lượng sắt trong viên uống cao. Tuy nhiên dạng sắt này thường khó hấp thu và dễ gây nóng hơn sắt nước.

Thiếu máu là giai đoạn cuối của thiếu sắt kéo dài. Vì vậy khi có thai, ngay cả trong trường hợp bà mẹ cảm thấy sức khỏe bình thường không có nghĩa là không bị thiếu sắt.

Hơn nữa, kể cả khi không bị thiếu máu, việc bổ sung uống viên sắt là điều cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu sắt tăng cao của phụ nữ trong thời kỳ có thai giúp bà mẹ phòng chống thiếu máu dinh dưỡng do thiếu sắt.

Biostime Mama Biotic Plus Premium Women’s Iron

 • Biostime Mama Biotic Plus Premium Women’s Iron là sản phẩm giúp mẹ khắc phục toàn diện các tình trạng thiếu máu do những nguyên nhân khác nhau, mang đến sự an tâm và tin tưởng trong suốt thời gian mang thai và sau khi sinh.

Đối tượng sử dụng

 • Ngày sử dụng 1 viên, trong hoặc sau khi ăn, tốt nhất nên sử dụng vào buổi sáng.
 • Có thể uống sau khi ăn từ 1 – 2 giờ. Uống kết hợp cùng nhiều nước, không nên nhai viên thuốc lúc uống.

Lưu ý sử dụng:

 • Không sử dụng cùng lúc với kẽm hoặc canxi, nên sử dụng cách nhau 2 tiếng.
 • Tùy thuộc vào phản ứng của cơ thể khi uống sắt mà mẹ bầu có thể thay đổi thời điểm uống bổ sắt sao cho phù hợp: ví dụ có biểu hiện bị ợ nóng, mẹ nên tránh uống sắt trước khi đi ngủ.
 • Không uống sắt cùng với chè, cà phê vì chất tanin trong chè, cà phê sẽ giảm hấp thu sắt.
 • Không nên dùng chung thuốc sắt với các loại thuốc kháng sinh thuộc nhóm tetracyclin, nhóm quinolon, thuốc chống acid, hormone tuyến giáp-

Thành phần

 • Sắt (từ sắt II glycinate) 24mg.
 • Vitamin B12 50mcg, Vitamin C 15mg, Fructose Oligosaccharides 80mg.
 • Không chứa thành phần: sữa, đậu phộng, đậu nành và gluten.
 • Không thêm chất bảo quản, hương vị nhân tạo hoặc chất tạo ngọt.

Thời hạn sử dụng

 • 24 tháng kể từ ngày sản xuất ghi ở trên bao bì sản phẩm.