Vai trò của men vi sinh trong điều trị tiêu chảy

Hệ vi sinh ở được coi như “thần hộ mệnh”. Khi hệ vi sinh đường ruột bị rối loạn thì không chỉ hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng mà cơ thể cũng dễ gặp phải nhiều bệnh lý khác nhau. Men vi sinh Probiotics là những vi sinh vật có lợi đã được chứng minh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đường ruột. Do đó, Men vi sinh được coi là phương pháp tự nhiên cải thiện một số tình trạng sức khỏe, bao gồm các bệnh tiêu hóa như tiêu chảy.

Rối loạn hệ vi sinh đường ruột

Khi hệ vi sinh ruột bị rối loạn, số lượng lợi khuẩn và hại khuẩn sẽ bị mất cân bằng (Tỷ lệ của 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh là 85% Lợi khuẩn – 15% Hại khuẩn). Kèm theo đó là sự biến mất của một số dòng vi khuẩn (đặc biệt là do dùng kháng sinh) nên sẽ làm mất cân bằng sinh thái đường ruột và gây ra tình trạng tiêu chảy, đau bụng, rối loạn tiêu hóa.

Vai trò của men vi sinh trong điều trị tiêu chảy

Trên thực tế, nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung men vi sinh (Probiotic) ngăn ngừa và điều trị hiệu quả một số loại tiêu chảy ở cả trẻ em và người lớn. Men vi sinh (Probiotics) đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ giúp rút ngắn thời gian tiêu chảy cũng như giảm các triệu chứng.

Bổ sung men vi sinh có thể giúp ngăn ngừa một số loại tiêu chảy và giúp điều trị tiêu chảy bằng cách bổ sung và duy trì các vi khuẩn có lợi cho đường ruột và điều chỉnh lại sự mất cân bằng. Khi men vi sinh đi vào đường ruột sẽ giống như những “người lính”, sinh sôi rất nhanh để áp đảo và tiêu diệt các vi khuẩn có hại. Sau đó, những người lính này bám trụ lại trong đường ruột để phòng ngừa các đợt tấn công khác của vi khuẩn có hại, tiết ra các enzyme tiêu hoá giúp tiêu hoá và hấp thu thức ăn tốt hơn.

Hiện nay, men vi sinh SySy của tập đoàn Lotte là một trong một trong số các loại probiotics mang đến nhiều lợi ích cho người lớn và trẻ em, rút ngắn thời gian tiêu chảy, giảm số lần đi tiêu và ổn định lại đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe hơn.Do đó, hãy bổ sung Men vi sinh SySy mỗi ngày để tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy tiêu hóa cho cả nhà nhé!!

Để đặt mua Men vi sinh SYSY chính hãng, bạn có thể Inbox trực tiếp tại đây hoặc liên hệ theo số hotline: 08129.111.88. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK HOAN TT
Facebook Mess 081291118